Visa Mỹ diện hôn nhân có thực sự khó khăn như bạn nghĩ?

Sau Tết là thời gian nhiều cặp đôi có nửa kia mang quốc tịch Mỹ có kế hoạch xin cấp visa Mỹ diện hôn nhân cho vợ/chồng của mình để được đoàn tụ. Bởi Tết truyền thống của Việt Nam là dịp gia đình, bạn bè, họ hàng, anh em tập trung đủ cũng như là kỳ nghỉ lễ lâu nhất để tổ chức sự kiện quan trọng được nhiều người chứng kiến.

Vì vậy cần có kế hoạch từ trước khi lễ cưới diễn ra để có thời gian chuẩn bị hoặc bổ sung chứng từ. Vì số lượng hồ sơ xin cấp visa Mỹ diện hôn nhân chờ xử lý rất lớn. Nộp trễ sẽ ảnh hưởng đến thời gian xét hồ sơ hoặc tệ hơn sẽ có thể bị từ chối xét duyệt.

Để hồ sơ của mình ghi điểm trong quá trình xin cấp visa đương đơn cần thể hiện cho nhân viên Đại sứ quán thấy thông tin của bạn là chính xác, không khai khống. Khi nộp hồ sơ bảo lãnh cho Cục di trú người có thẻ xanh chưa đủ điều kiện để bảo lãnh vợ hoặc chồng, chỉ người là công dân Mỹ, không vi phạm pháp luật… mới đủ điều kiện.

Hơn nữa đương đơn cần phải cho nhân viên tiếp nhận hồ sơ thấy đối tượng bạn muốn kết hôn là có tình cảm thực sự. Nhân viên Đại sứ quán cũng sẽ yêu cầu bạn chứng minh mối quan hệ của bạn, bạn cần phải thuật lại hai người gặp nhau như thế nào, mối quan hệ phát triển ra sao… những điều này bạn có thể chứng minh qua các trang mạng xã hội, ảnh chụp chung, bản sao vé máy bay…

Tuy nhiên, việc tự chuẩn bị tất cả những thủ tục giấy tờ để xin visa Mỹ tự túc là vô cùng khó khăn, tốn nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Hơn nữa, nếu bạn chưa có kinh nghiệm xin visa hay thiếu kỹ năng trả lời phỏng vấn thì khả năng đậu visa khá mong manh.

Do vậy, để biết được hồ sơ của bạn đã đủ sức thuyết phục hay chưa đương đơn cũng có thể đến các đơn vị tư vấn dịch vụ visa Mỹ như VISA 5S để nhận được sự hỗ trợ. Đây là cách làm khá nhiều người áp dụng thành công trước đó. VISA 5S là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ visa Mỹ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Không phải đơn giản mà VISA 5S có vị thế trong lòng quý khách hàng sau 6 năm làm dịch vụ, những gì VISA 5S mang đến ngoài chất lượng dịch vụ, tỉ lệ đậu visa Mỹ trên 90%. VISA 5S cũng tự tin khi xử lý được những hồ sơ khó, cam kết hoàn trả phí khi không đậu visa.

Liên hệ với VISA 5S để được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn dịch vụ visa Mỹ diện hôn nhân. Số điện thoại đường dây nóng luôn trực hỗ trợ bạn 24/7 miễn phí 0911 686 909 hoặc địa chỉ liên hệ  833 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP.HCM khi cần trao đổi trực tiếp.

Đến với VISA 5S, xin visa Mỹ diện hôn nhân không còn khó khăn như bạn nghĩ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *