Visa sang Úc làm việc diện visa 457 là gì?

Visa sang Úc làm việc diện visa 457 là gì? Một trong những diện visa đi Úc làm việc diện 457, được áp dụng hiện nay dành cho hầu hết những ai muốn di chuyển sang Úc để làm việc. Nếu bạn cũng đang cần đi sang Úc và quan tâm đến visa sang Úc làm việc này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây về một số vấn đề liên quan đến visa 457.

1. Tìm hiểu về visa đi Úc 457

Visa sang Úc làm việc theo diện visa 457 là loại visa cho phép người lao động có tay nghề, sang Úc làm việc dưới sự bảo lãnh của chủ sử dụng lao động trong thời hạn hợp đồng 4 năm. Nếu bạn làm việc đủ 2 năm và không làm sai quy định của chính phủ Úc là có thể xin diện thường trú cho gia đình qua thăm thân, cùng đi.

visa-sang-uc-lam-viec-dien-visa-457-la-gi-1

Visa đi Úc làm việc diện 457

2. Điều kiện làm visa sang Úc theo diện 457

Để xin visa sang Úc làm việc theo diện visa 457, bạn phải đáp ứng điều kiện như sau:

–         Có chứng minh nhân thân rõ ràng

–         Phải được một doanh nghiệp đã được chính phủ Úc cấp tư cách bảo lãnh để chỉ định nộp hồ sơ xin Visa 457

–         Nghề nghiệp được chỉ định phải phải nằm trong danh sách nghề CSOL. Bạn phải chứng minh bằng cấp/ chứng chỉ, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho công việc được chỉ định

–         Có bằng tiếng Anh IELTS tối thiểu 5.0 và tương đương. Một số trường hợp ngoại lệ thì có thể sẽ được miễn tiếng Anh theo quy định của Úc.

Như vậy, khi làm hồ sơ xin visa đi Úc làm việc, bạn cần phải chứng minh được nghề nghiệp và có người bảo lãnh, chịu trách nhiệm mới có thể xin được visa.

=>> Tham khảo: XIN VISA DU LỊCH ÚC CÓ KHÓ KHÔNG?

3.  Một số vấn đề liên quan đến visa đi Úc diện 457

visa-sang-uc-lam-viec-dien-visa-457-la-gi-2

Xin visa đi Úc làm việc

Visa đi Úc theo diện làm việc visa 457 cũng cấp nhiều quyền lợi và bắt buộc nghĩa vụ với người làm visa. Ví dụ như khi người lao động xin visa sang Úc làm việc sẽ được hưởng các điều kiện làm việc tối thiểu và công bằng như công dân Úc, có quyền tham gia Công đoàn. Nếu bạn đã được cấp visa bởi đơn vị bảo lãnh này nhưng có thể tự do chuyển sang làm việc cho doanh nghiệp khác và địa điểm khác nếu muốn nhưng phải tuân thủ  điều kiện doanh nghiệp mới cũng phải là doanh nghiệp đã được Chính phủ Úc cấp tư cách bảo lãnh. Thời gian làm việc sẽ được gia hạn thêm 90 ngày để người lao động sau khi không làm việc cho doanh nghiệp cũ có đủ thời gian hoàn tất thủ tục xin bảo lãnh với doanh nghiệp mới.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC

Và còn nhiều vấn đề liên quan đến quá trình làm visa sang Úc mà quý vị có thể liên hệ với visa5s.com.vn để được tư vấn thông tin đầy đủ, làm visa thuận lợi nhé!

Hãy để dịch vụ chúng tôi giúp bạn chắp cánh ước mơ cho tương lai. Chi tiết xin liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Visa5S.com.vn xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *