Xin Visa đi du học Úc mất bao lâu?

Từ lâu Úc được xem là một đất nước không những có nhiều cảnh quan xinh đẹp mà còn có nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế cũng như môi trường sống hàng đầu thế giới chính vì vậy Úc vẫn đang là điểm đến ước mơ của các du học sinh trên khắp thế giới. Với những người muốn nhanh chóng đến với nước Úc thì vấn đề xin visa du học Úc mất bao lâu là điều được nhiều người quan tâm.

Khó khăn khi xin cấp visa du học Úc

Mặc dù chính phủ Úc đã và đang có những chính sách mới ưu tiên cho sinh viên như: chính sách visa định cưsau khi ra trường và làm việc hay không cần chứng minh tài chính… Tuy nhiên,  việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết gì, những thủ tục nào để được cấp visa du học Úc luôn luôn là vấn đề gây lo lắng và khó khăn cho tất cả mọi người.

Để thành công trong việc xin visa du học Úc chúng tôi khuyên bạn nên chủ động tìm hiểu quy trình, hoàn thành hồ sơ đúng theo yêu cầu sẽ giúp cho bộ hồ sơ của các bạn được xét duyệt sớm nhất có thể.

Câu hỏi xin visa du học Úc mất bao lâu sẽ không còn khó khăn hay trở ngại nếu như chúng ta chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các loại giấy tờ và mọi thứ đều rõ ràng, chi tiết.

Các cấp độ xin visa du học

Ngoài ra thời gian xin visa du học Úc còn tùy thuộc vào cấp độ xét visa du học Úc tại Việt. Cụ thể chúng ta có 3 cấp độ từ 1- 3 tùy vào % rủi ro ví dụ như cấp độ 1 là khả năng rủi ro ít nhất, cấp độ 3 là khả năng rủi ro cao nhất. Mỗi cấp độ có sự đánh giá và thể hiện với những nội dung, đối tượng và hình thức du học khác nhau.

Cấp độ 1 từ 7 – 14 ngày

Chỉ có hiệu lực với những đối tượng học lên thạc sỹ, tiến sỹ thuộc diện nghiên cứu. Học khóa tiếng Anh, tiếp đến liên thông lên tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân hay là liên thông lên dạng dự bị Đại học. Ngoài ra, sinh viên có thể học tiếp liên thông lên chương trình cử nhân SVP tại trường đại học của Úc.
Cấp độ 2 từ 14 – 21 ngày
Cấp độ này áp dụng với các bạn đăng ký chương trình dự bị Cao đẳng liên thông lên Đại học hay là Đại học với các du học sinh ở những trường không nằm trong SVP.
Cấp độ 3 từ 60 – 90 ngày
Chỉ áp dụng cho những đối tượng tham gia chương trình học nghề, Cao đẳng, dự bị Đại học, các chương trình học không cấp chứng chỉ, Visa du học cho sinh viên mới ra trường cũng nằm trong diện này.
Trên đây chỉ là một số thông tin cơ bản dành cho các bạn tham khảo và có dự định làm hồ sơ visa theo thời gian cho phù hợp, tuy nhiên, tùy theo một số điều kiện yếu cầu cũng như yếu tố khác mà thời gian làm hồ sơ visa xin du học Úc sẽ thay đổi nên các bạn hãy chủ động chuẩn bị để không bị vướng mắc do thời gian làm visa kéo dài.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.