Bí quyết đậu visa châu Âu khối Schengen trong lần nạp đầu tiên

Nếu rớt visa trong lần xin đầu tiên đương đơn sẽ gặp không ít khó khăn trong những lần kế tiếp. Bởi nếu không đậu visa trong lần đầu thì thông tin của bạn sẽ được lưu lại trong hệ thống lưu trữ của Lãnh sự quán nước nộp hồ sơ cùng với lý do vì sao bạn bị trượt visa.

Căn cứ vào những thông tin này nhân viên Lãnh sự quán sẽ có cái nhìn khác về hồ sơ của bạn, bởi ấn tượng ban đầu không tốt sẽ kéo theo nhiều vấn đề trong lúc tiếp nhận hồ sơ lần tiếp theo. Việc bạn rớt hồ sơ xin cấp visa của nước này cũng sẽ ảnh hưởng đến những hồ sơ visa của các nước khác.

Vì vậy việc đậu visa trong lần nạp đầu tiên là hết sức quan trọng bởi không ai mong muốn vừa tốn thời gian, công sức, tiền bạc mà phải nhận được kết quả rớt visa . Nếu bạn muốn đi du lịch, thăm người thân hay công tác, đến với các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu… hãy tìm đến với các công ty dịch vụ visa uy tín, chất lượng như VISA5S.

Một khi đã tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) bạn sẽ không cần lo lắng về việc hồ sơ của mình có đạt yêu cầu, có đủ sức nặng để thuyết phục nhân viên tiếp nhận hồ sơ tại Lãnh sự quán hay không, giấy tờ có đúng yêu cầu không…

Nhân viên công ty VISA 5S có kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp ích rất nhiều để đảm bảo hồ sơ của bạn đậu ngay trong lần đầu nộp hồ sơ. Muốn có được tỷ lệ đậu cao hồ sơ cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin bởi tất cả các nước đều đặt vấn đề thông tin cung cấp có độ chính xác cao lên hàng đầu. Không nước nào chấp nhận hồ sơ xin cấp visa cung cấp thông tin sai lệch, có ý che dấu hay có mục đích muốn nhập cư, cư trú trái phép sau khi vào được lãnh thổ.

Hồ sơ xin cấp visa cần được dịch thuật và công chứng tại nơi uy tín, đảm bảo đủ tiêu chuẩn để hồ sơ được đánh giá cao. Hồ sơ cũng cần phải sắp xếp thật khoa học theo thứ tự để dễ dàng nắm bắt thông tin. Điểm này bạn hoàn toàn tin tưởng vào nhân viên Visa 5S bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sở dĩ dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) của VISA5S chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và giới thiệu cho những người khác sau khi sử dụng là vì quá trình làm việc cũng như mức chi phí được liệt kê chi tiết trong hợp đồng. VISA5S cam kết không thu thêm bất cứ một khoản chi phí phát sinh không rõ ràng nào.

Dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) tại VISA5S đảm bảo tỷ lệ đậu lên tới 99% và đạt 98% mức độ hài lòng của quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ qua số điện thoại 0911 909 686.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *