Các chuyên gia thường lưu ý gì cho chuyến du lịch Nhật Bản?

Xứ sở “Mặt trời mọc” nổi tiếng với những cảnh đẹp cùng nền văn hóa lâu đời, những công trình kiến trúc cổ kính đan xen trong lòng thành phố sầm uất… tất cả những điều này khiến cho du khách không thể nào quên được kỷ niệm đẹp khi đến đây. Vì vậy quý khách hàng cần phải nắm được những điều cần lưu ý để có được chuyến đi ý nghĩa, những trải nghiệm khó quên khi đến với Nhật Bản.

  1. Những điểm lưu ý trước khi bay:

– Trước chuyến bay bạn cần phải làm hồ sơ để xin cấp visa Nhật Bản. Việc xin cấp visa du lịch Nhật Bản nên sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản của những công ty uy tín để tăng tỷ lệ đậu visa. Hiện nay, VISA5S là công ty dịch vụ visa Nhật Bản được nhiều quý khách hàng yên tâm, tin tưởng giao hồ sơ xin cấp visa của mình. Ngoài ra, VISA5S còn là đơn vị bảo đảm đầu ra của hồ sơ với tỷ lệ đậu lên đến 98%.

– Cần chuẩn bị đầy đủ hành lý, giấy tờ tùy thân, hộ chiếu, visa, vé máy bay trước khi ra sân bay.

– Bạn cũng cần lưu ý những thứ không được mang theo sang Nhật Bản nếu không muốn bị hải quan sân bay giữ lại hay phải trả tiền phạt. Lưu ý cần nhớ nữa là bạn nên cân trước trọng lượng hành lý để không bị quá cân.

– Cần chuẩn bị tiền mặt để sử dụng tại Nhật Bản, bạn nên đổi tiền trước ở Việt Nam để tránh mất phí đổi tiền và tiền Yên cũng có tỉ giá tốt hơn.

– Căn cứ theo từng mùa mà bạn chọn du lịch để mang theo quần áo, giày dép và phụ kiện cho phù hợp để thời tiết không làm rào cản chuyến du lịch của bạn.

  1. Những điểm lưu ý tại sân bay

– Cần có mặt trước giờ bay ít nhất là 2 tiếng đồng hồ để làm thủ tục nhập cảnh.

– Nên tuân thủ theo các quy định và hướng dẫn của nhân viên xuất nhập cảnh để được xử lý nhanh chóng.

  1. Những điểm lưu ý khi du lịch tại Nhật Bản

– Cần chú ý về những nét văn hóa khác nhau giữa Việt Nam và Nhật Bản để không bị phạm vào những điều kiêng kỵ khiến bạn trở nên khó xử.

– Nên tìm hiểu trước về giao thông, hướng dẫn và quy định về những nơi bạn sắp đến trong chuyến du lịch.

Những thắc mắc về dịch vụ visa Nhật Bản bạn có thể liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 0911 989 606 hoặc trang web chính thức của VISA5S www.visa5s.com.vn. Với mức chi phí dịch vụ visa Nhật Bản ưu đãi và luôn hướng đến sự chất lượng, tiện dụng cho quý khách hàng, quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ cấp visa du lịch Nhật Bản của VISA5S cũng được công khai trong hợp đồng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm hồ sơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *