Cách xin visa công tác Đài Loan dễ dàng và nhanh chóng

Khi có cơ hội sang Đài Loan dự hội thảo, đầu tư… việc đầu tiên bạn cần làm là xin visa công tác Đài Loan. Cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin cấp visa công tác Đài Loan gồm có những giấy tờ sau:

– Hộ chiếu bản gốc và bản copy 1 bản còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.

– Tờ khai điền đầy đủ thông tin mẫu đơn xin visa trên hệ thống online hoặc bảng giấy.

– 2 hình 4×6 phông trắng được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.

– Nếu là chủ doanh nghiệp đứng tên đương đơn cần cung cấp giấy phép kinh doanh, nếu là nhân viên bạn cần cung cấp hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, quyết định cử đi công tác, thư mời hội thảo… để chứng minh việc làm.

– Cần cung cấp thêm thư mời từ phía đối tác tại Đài Loan, trên thư có đầy đủ tên đơn vị, địa chỉ đơn vị, số điện thoại, ký tên, đóng dấu…

– Bản sao hộ chiếu có công chứng của người mời.

– Giấy phép kinh doanh bản sao có công chứng của đơn vị mời.

Theo quy định cấp visa cho người nước ngoài, Văn phòng kinh tế và Văn hóa Đài Bắc được quyền yêu cầu phỏng vấn đương sự hoặc yêu cầu đương sự cung cấp những chứng từ hồ sơ có liên quan khác trong việc xin visa của đương sự.

Vì vậy bạn cần chuẩn bị hồ sơ thật tốt để có được niềm tin và cảm tình ban đầu của nhân viên xuất nhập cảnh cũng như chuẩn bị giấy tờ cần bổ sung cho hồ sơ mà Văn phòng kinh tế và Văn hóa Đài Bắc yêu cầu ngay.

Hoặc cũng có thể liên hệ đến công ty VISA5S chuyên dịch vụ visa Đài Loan để được nhân viên tư vấn hướng dẫn cụ thể những quy trình, thủ tục miễn phí 24/7. Mọi thắc mắc về dịch vụ visa Đài Loan liên hệ đến tổng đài đường dây nóng 0911 989 606 để được giải đáp nhanh chóng.

Nếu cần có sự chắc chắn cho kết quả đậu visa công tác Đài Loan ở mức trên 98% đương đơn cũng nên liên hệ dịch vụ visa Đài Loan của VISA5S. Hay những trường hợp như cần xin cấp visa công tác Đài Loan gấp, xin cấp visa cho những hồ sơ còn thiếu nhiều giấy tờ chứng từ… đều sẽ được nhân viên có chuyên môn cao của VISA5S xử lý một cách nhanh gọn và chất lượng nhất.

Thử đến với VISA5S một lần bạn sẽ không thấy hối hận vì chất lượng dịch vụ visa Đài Loan bạn nhận được cùng mức chi phí ưu đãi khách hàng đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *