Cần chuẩn bị gì khi đi Mỹ lần đầu?

Bạn có cơ hội để đi Mỹ, đây là lần đầu bạn đến Mỹ, bạn cần chuẩn bị gì, mua gì, mang theo gì… rất rất nhiều điều cần thiết phải thực hiện trước chuyến đi. Điều quan trọng đầu tiên là thủ tục xin visa Mỹ cần được thực hiện ít nhất 1 tháng trước chuyến đi. Bạn chỉ việc lựa chọn công ty chuyên cung cấp dịch vụ visa Mỹ chất lượng, mọi việc còn lại đã có công ty dịch vụ lo.

Công ty VISA 5S là đơn vị cung cấp dịch vụ visa Mỹ đáng tin cậy được nhiều người dùng lựa chọn. Các thủ tục, giấy tờ của bạn sẽ được nhân viên công ty tư vấn kỹ lưỡng, hướng dẫn, hỗ trợ các chi tiết dù nhỏ nhất để hoàn tất bộ hồ sơ.

Nếu lựa chọn chuyến đi Mỹ sắp tới theo diện du lịch hãy chọn visa loại B dành cho chuyến công tác hoặc du lịch, không nên lựa chọn visa diện thăm người thân hoặc visa trao đổi bởi thủ tục chứng minh và giấy tờ đòi hỏi nhiều hơn, phức tạp hơn.

Quy trình thực hiện dịch vụ visa Mỹ sẽ được nhân viên VISA 5S trao đổi và ghi cụ thể, chi tiết trong hợp đồng vì vậy các chi phí sẽ được liệt kê chi tiết. Ngoài khoản chi phí được ghi trong hợp đồng, khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào. Các dịch vụ khác đi kèm được VISA 5S hỗ trợ như dịch vụ đặt vé máy bay đi Mỹ, đặt chỗ ở, lên lịch trình… Vì vậy không cần quá lo lắng đến thủ tục xin visa, chỉ cần để VISA 5S hỗ trợ hoàn tất hồ sơ.

Khi đã có trong tay visa Mỹ bạn sẽ cần chuẩn bị những thứ cần thiết cho chuyến đi. Mỹ cách xa Việt Nam nửa vòng trái đất vì vậy cần chuẩn bị quần áo thích hợp cho từng mùa, mang theo quần áo lạnh nếu chuyến đi vào mùa đông và đồ thoáng mát thoải mái cho chuyến đi vào ngày hè.

Ngoài ra cần chuẩn bị những loại thuốc cơ bản như thuốc đau đầu, thuốc đau bụng, men tiêu hóa, thuốc ho, dầu gió, thuốc nhỏ mắt… Việc chuẩn bị những loại thuốc này sẽ giúp ích rất nhiều bởi quá trình di chuyển bạn sẽ không chắc được vấn đề gì có thể xảy ra. Hơn nữa chi phí khám chữa bệnh ở Mỹ rất đắt đỏ, thuốc chỉ được bán khi có đơn của bác sĩ.

Bạn cũng nên chuẩn bị ít đồ ăn liền nếu có thời gian lưu trú lâu như mì tôm, tôm khô, thịt bò khô…, đồ khô cần đóng gói cẩn thận và bỏ vào hành lý ký gửi. Bởi theo luật nhập cảnh bạn sẽ không được phép mang theo đồ ăn tươi như thịt, rau củ quả tươi và các loại hạt giống.

Cần chuẩn bị thật chu đáo để có chuyến đi thuận lợi, VISA 5S sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *