Cần chuẩn bị gì trước khi phỏng vấn xin visa du lịch Nhật Bản?

Nhật Bản là đất nước được biết đến với những địa điểm du lịch  thú vị, cảnh vật thiên nhiên đẹp và văn hóa đặc sắc. Khi nộp hồ sơ du lịch Nhật Bản nếu hồ sơ có những điểm chưa rõ ràng, còn cần lưu ý thì nhân viên Đại sứ quán sẽ liên hệ để thực hiện phỏng vấn.

Khi nhận được lịch hẹn phỏng vấn, đương đơn cần phải chuẩn bị tác phong, cách ăn mặc và nội dung cho buổi phỏng vấn. Quần áo không cần quá nổi bật nhưng cần phải gọn gàng, tươm tất, phong thái thể hiện sự tự tin. Cách trả lời dứt khoát, không suy nghĩ quá lâu nhưng cũng đừng trả lời khi chưa suy nghĩ, câu trả lời cần trên tinh thần trung thực.

Các chuyên gia VISA 5S chia sẻ, những câu hỏi đương đơn có thể gặp trong buổi phỏng vấn visa du lịch Nhật Bản như:

  • Thành phố bạn sắp đến ở Nhật Bản tên là gì?

Kể tên thành phố bạn sẽ đến, những điểm đến trong hành trình, cần trả lời theo đúng như thông tin trình bày trong hồ sơ đã nộp.

  • Tại sao bạn lại chọn những nơi đó làm điểm đến cho chuyến du lịch của mình?

Câu hỏi này bạn có thể trả lời theo suy nghĩ của mình. Những lý do thường được lựa chọn như nơi đó có giao thông thuận tiện, gần sân bay, cảnh đẹp, nhiều trung tâm thương mại, điểm ăn uống hấp dẫn…

  • Hành trình của bạn như thế nào?

Hãy cứ trình bày theo đúng với kế hoạch chuyến du lịch của bạn, trả lời về lịch trình ngày đi, ngày về, điểm đến… theo đúng với những gì đã trình bày trong hồ sơ một cách tự tin nhất.

  • Những người sẽ đi du lịch cùng với bạn hoặc bạn được bảo lãnh bởi ai?

Với những dạng câu hỏi này hãy trả lời một cách tự tin theo đúng những thông tin đã cung cấp trong hồ sơ.

  • Bạn sẽ đi máy bay hãng nào, bao nhiêu tiền, lưu trú tại khách sạn nào, giá bao nhiêu…

Với những câu hỏi nhằm kiểm tra độ trung thực của bạn như thế này cần nghiên cứu và ghi nhớ thông tin để trả lời một cách chính xác, ghi điểm với nhân viên Lãnh Sứ quán, nâng cao tỷ lệ đậu hồ sơ của mình..

Đây mới chỉ là một vài lưu ý và câu hỏi giả định để đương đơn làm quen với những tình huống sẽ gặp trong buổi phỏng vấn. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản của VISA 5S đương đơn sẽ được tư vấn cụ thể về những tình huống có thể gặp trong quá trình phỏng vấn, cách xử lý lấy điểm cũng như những “mẹo” trả lời phỏng vấn chắc thắng.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, các nhân viên VISA 5S sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ visa Nhật Bản vô cùng hài lòng.

Ngoài cung cấp dịch vụ visa Nhật Bản thì công ty VISA 5S còn cung cấp các dịch vụ như đặt vé máy bay, chỗ ở, tour du lịch…. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích được cho quý khách hàng, giúp tăng tỷ lệ thành công khi xin visa du lịch Nhật Bản. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0911 909 686 hoặc tham khảo thông tin qua trang web https://visa5s.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *