Cơ hội xin visa châu Âu Schengen dễ dàng đã đến

Khi chuẩn bị cho một chuyến hành trình ra nước ngoài thì việc đầu tiên cũng là việc khó khăn đó chính là xin cấp visa. Xin cấp visa bao gồm nhiều bước và nhiều quy trình thực hiện vì vậy nếu đã có kế hoạch cho chuyến hành trình hãy bắt tay ngay vào bước đầu tiên.

Bước đầu tiên là chuẩn bị giấy tờ để hoàn tất hồ sơ xin cấp visa châu Âu (khối Schengen). Nhiều người tâm sự rằng họ cảm thấy lo lắng vì hồ sơ xin visa nhiều giấy tờ, muốn xin được visa cần qua nhiều bước, nhiều công đoạn… Nỗi lo lắng càng lớn khi muốn xin cấp visa của các nước châu Âu bởi những nước này nằm đầu danh sách các nước khó xin cấp visa, nhất là đối với những người chưa từng ra nước ngoài lại càng khó.

Xin visa cũng là bước tốn nhiều thời gian vì vậy cần chủ động xác nhận thời gian bắt đầu chuyến hành trình để có kế hoạch xin visa cho hợp lý. VISA 5S ra đời và trở thành đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ visa châu Âu (Schengen) chuyên nghiệp giúp giải tỏa hết căng thẳng cho quý khách hàng.

Nhờ có kinh nghiệm lâu năm cũng như tiếp xúc nhiều với quy trình làm việc tại Lãnh sự quán các nước thuộc khối Schengen mà nhân viên VISA 5S sẽ hoàn thiện bộ hồ sơ nhanh chóng, gọn gàng và tiết kiệm chi phí. Hơn nữa các giấy tờ như đơn đăng ký xin cấp visa châu Âu (khối Schengen) được Lãnh sự quán cung cấp  cũng được Visa 5S cập nhật liên tục.

Các quốc gia thuộc khối Schengen cho phép người sở hữu visa châu Âu khối Schengen được tự do di chuyển giữa các quốc gia này mà không cần làm thêm bất cứ giấy tờ nào. Điều này giúp cho chuyến đi được tối giản hóa thủ tục, giấy tờ xuất nhập cảnh.

Dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) tại VISA 5S hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng nếu như cần cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính, đây là điểm khó nhất trong bộ hồ sơ xin cấp visa châu Âu khối Schengen. Nếu như không đảm bảo về mặt tài chính chi trả chi phí cho chuyến đi thì hồ sơ của bạn cũng sẽ giảm tỷ lệ thành công.

Với dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) của công ty uy tín như VISA 5S việc xin cấp visa chưa bao giờ dễ đến vậy. Mọi thủ tục, hồ sơ sẽ được chúng tôi hỗ trợ, nếu có phỏng vấn bạn cũng sẽ được nhân viên trợ giúp chuẩn bị tư liệu, câu hỏi giả định… Để biết thêm chi tiết hãy gọi đến số điện thoại 0911 909 686 để được nhân viên tư vấn 24/7, mọi lúc bạn cần. Hoặc truy cập website www.visa5s.com.vn để tham khảo thêm những gói dịch vụ khác khi có nhu cầu. VISA 5S chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong các chuyến đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *