Đâu là điểm quan trọng khi xin visa du lịch Đài Loan?

Việc xin visa du lịch cho người đi nước ngoài lần đầu không phải đơn giản, bởi những giấy tờ, thủ tục bạn cần chuẩn bị rất nhiều. Hơn nữa, phải đầu tư thời gian, tiền bạc để có thể thu thập đủ chứng từ, công chứng, dịch thuật, chọn lọc thông tin, tìm hiểu các quy định… giúp cho việc làm hồ sơ xin cấp visa được kỹ lưỡng.

Vì vậy, nếu tự túc xin visa du lịch Đài Loan hoặc sử dụng dịch vụ visa Đài Loan thì cần cân nhắc một trong hai phương án ngay từ đầu để tiết kiệm thời gian, công sức. Bởi nếu bạn xin visa du lịch Đài Loan tự túc không đạt hiệu quả có thể chuyển sang sử dụng dịch vụ visa Đài Loan, tuy nhiên lúc này hồ sơ đã bị từ chối nên việc nhờ đến dịch vụ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, tốn nhiều công sức và tiền bạc hơn.

Ngược lại, nếu ngay từ đầu xác định sử dụng dịch vụ visa Đài Loan thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều mà hồ sơ còn có tỷ lệ thành công cao hơn. Loại bỏ được khả năng điền sai thông tin, sử dụng mẫu đơn đăng ký visa Đài Loan không chính xác, thiếu giấy tờ, không nắm rõ quy trình… dẫn đến việc hồ sơ bị từ chối.

Cho dù là sử dụng dịch vụ hay tự túc lo hồ sơ du lịch tại Đài Loan, đương đơn cũng nên nắm những điểm nào quan trọng khi xin visa du lịch Đài Loan để có thể can thiệp trong quá trình lập hồ sơ. VISA5S xin chia sẻ với quý khách hàng những điểm đặt biệt quan trọng trong hồ sơ xin cấp visa để tăng được tỷ lệ đậu visa.

– Yêu cầu đầu tiên khi chuẩn bị bộ hồ sơ xin cấp visa Đài Loan hay bất cứ nước ngoài nào bạn muốn được đặt chân đến đó là thông tín chính xác, chứng từ đầy đủ. Việc này đòi hỏi người chuẩn bị hồ sơ phải có chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực nếu không sẽ mất nhiều thời gian tìm hiểu, thu thập thông tin nhưng chưa chắc thu lại được kết quả mong muốn.

– Cần làm theo đúng những hướng dẫn Đại sứ quán cung cấp, bởi nhân viên Đại sứ quán chính là người trực tiếp duyệt hồ sơ của đương đơn.

– Cần xin visa trước ngày dự định hay ngày chuyến đi để có thể chủ động trong việc thay đổi vé máy bay, đặt phòng, lịch trình chuyến đi,…

– Tìm hiểu biểu phí thu phí của Đại sứ quán, liên hệ để biết chi tiết loại tiền tệ sử dụng nộp cho đúng, lúc vào phòng nộp hồ sơ bạn sẽ không thể nhờ sự trợ giúp từ bên ngoài.

– Yêu cầu quan trọng tiếp theo là trong bộ hồ sơ xin cấp visa Đài Loan của bạn cần có đầy đủ giấy tờ chứng minh bạn sẽ chắc chắn quay về Việt Nam sau khi hết thời gian cư trú tại Đài Loan như: giấy đăng ký kết hôn, HĐLĐ tại Việt Nam,…. Các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc ổn định đủ để trả chi phí cho chuyến du lịch.

Nếu những yêu cầu cụ thể trên đây làm khó bạn, làm bạn càng thêm rối, có những điểm bạn chưa hiểu được một cách chính xác hãy lựa chọn dịch vụ visa Đài Loan của VISA5S  chúng tôi để trải nghiệm cảm giác được phục vụ một cách tận tình, chu đáo.

Quy trình thực hiện xin cấp visa được thực hiện theo đúng trình tự, hồ sơ thông tin được chuẩn bị chuyên nghiệp, giải quyết tình huống, hồ sơ khó bằng những giải pháp lý tưởng, mọi thắc mắc sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí.

Hơn nữa quá trình làm hồ sơ nhanh chóng, có hợp đồng quy định mức phí phải trả cạnh tranh, minh bạch và tỷ lệ đậu cao đến 98%. Liên hệ ngay với nhân viên VISA5S qua số điện thoại nóng 0911 909 686 hoặc website https://visa5s.com.vn để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *