Địa chỉ làm visa đi Úc ở đâu?

Để làm được visa đi Úc, đương sự phải mất một thời gian và chuẩn bị hồ sơ cũng như đi đến địa điểm quy định để nộp hồ sơ xin visa. Địa chỉ làm visa đi Úc ở đâu cũng là một trong những điều người làm visa đi Úc cần chú ý phải chú ý đầu tiên. Vậy, địa chỉ làm visa đi Úc ở đâu?

1.     Địa chỉ đại sứ quán làm visa đi Úc

Tất cả các loại visa đi nước ngoài đều phải làm tại cơ quan đại sứ quán của nước đó đặt trên nước Việt nam. Vì thế, địa chỉ làm visa đi Úc chính là đại sứ quán. Đại sứ quán Úc tại Việt nam được đặt ở địa chỉ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Ở phía Bắc thì địa chỉ nộp hồ sơ làm visa đi Úc tại số 8 Phố Đào Tấn, quận Ba Đình. Ở phía Nam thì địa chỉ đại sứ quán tại tầng 5, tòa nhà Landmark, 5B đường Tôn Đức Thắng, quận 1. Tùy vào từng khu vực mà bạn chọn địa chỉ gần hơn để tiện di chuyển.

 

Làm visa đi Úc ở đại sứ quán

Bạn chú ý, trước khi đến tại đại sứ quán để nộp hồ sơ thì bạn cần tìm hiểu kỹ về các giấy tờ liên quan. Đồng thời, quá trình xét duyệt visa đi Úc cũng sẽ phụ thuộc vào từng mục đích di chuyển của bạn đến Úc mà có thời gian khác nhau. Bạn nên tìm hiểu kỹ về thời gian để chuẩn bị tốt, không bị lỡ kế hoạch xin xét duyệt. Thông thường, quá trình làm visa đi Úc du lịch, đi công tác, đi thăm thân …sẽ có thời gian khác nhau.

Bên cạnh đó, phần phỏng vấn của đại sứ quán với người làm đơn xin visa cũng là một phần cần lưu tâm. Bạn cần chuẩn bị không chỉ giấy tờ, các điều liên quan đến chuyến đi mà còn là khía cạnh pháp luật, văn hóa cơ bản của nước Úc để trả lời tốt hơn. Sau khi nộp hồ sơ và xin phỏng vấn, thời gian xét duyệt sẽ được đại sứ quán hẹn và thông báo.

2.     Dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói giá rẻ

 

Dịch vụ làm visa đi Úc trọn gói

Thực tế, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và quá trình di chuyển khi muốn làm visa đi Úc với dịch vụ làm visa trọn gói của visa5s.com. Chúng tôi sẽ tư vấn và làm hồ sơ theo các giấy tờ cần thiết, đại diện đi nộp hồ sơ cho quý khách tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, với quá trình phỏng vấn, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức giúp quý vị trả lời suôn sẻ. Tỷ lệ đậu chắc chắn 99% với mức lệ phí giá rẻ, tiết kiệm. Hãy liên hệ với công ty visa 5s.com để được tư vấn làm visa đi Úc giá rẻ trọn gói nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *