Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại tỉnh Nghệ An uy tín

Nhu cầu tìm dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại tỉnh Nghệ An ngày càng cao. Việt Nam và Nhật Bản trong những năm gần đây đã có những bước phát triển tích cực trong quan hệ giữa 2 nước. Các nhu cầu tới đất nước có nền khoa học công nghệ hàng đầu thế giới này ngày càng đông đảo được nhiều người quan tâm dưới nhiều hình thức như du học, tu nghiệp sinh, xuất khẩu lao động hay du lịch, thăm thân nhân, … vì vậy đòi hỏi phải có visa đi Nhật Bản.

Việc xin visa đi Nhật Bản hiện nay cũng gặp một số khó khăn, do số lượng người đến với nước Nhật nhày một tăng, chính vì thế Đại sứ quán Nhật ngày càng thắt chặt, khắt khe hơn trong việc cấp cũng như phê duyệt. Nhưng để không gặp những khó khăn đó, khi chuẩn bị làm hồ sơ xin visa bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như sau :

1.     Hộ chiếu còn thời hạn chưa quá 6 tháng

2.     2 ảnh 4*6 nền trắng, chụp chính diện và chụp chưa quá 6 tháng.

3.     Chứng minh nhân dân

4.     Sổ hộ khẩu

5.     Giấy khai sinh

6.     Bản khai lý lịch.

7.     Giấy chứng nhận hôn nhân

8.     Giấy chứng minh tài sản

9.     Giấy chứng minh công việc hiên tại.

10.   Kế hoạch khi đến với xứ sở hoa anh đào này của bạn.

Ngoài ra còn tùy vào từng mục đích khác nhau của bạn mà cần có thêm các loại giấy tờ khác nữa như thư mời, giấy bão lãnh của người thân, của công ty trong trường hợp bạn sang thăm thân nhân hay vì công việc, đi công tác theo yêu cầu của công ty, … Việc làm hồ sơ của bạn sẽ không gặp những vấn đê khó khăn gì vì đã có chúng tôi giúp đỡ. Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại tỉnh Nghệ An của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về việc xin visa cho quý khách.

Đặc biệt đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn tự hào là dịch vụ được mọi người tin tưởng, ủng hộ nên đã tạo dược chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực này. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ làm visa đi Nhật Bản trong tỉnh Nghệ An mà còn cung cấp tất cả các tỉnh trên cả nước. Những điều này đã tạo được những uy tín cũng như chất lượng cho dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi luôn xem khách hàng là trên hết.

Hãy đến với chúng tôi để bạn có những trải nghiệm thú vị không chỉ đối với đất nước Nhật Bản mà tất cả các nươc trên thế giới.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *