Dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Khánh Hòa nhanh chóng

Úc là một trong những địa điểm mơ ước của bao du khách trên thế giới trong đó có người Việt Nam, chính về thế việc làm visa đi Úc ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng, cũng như các tỉnh thành khác trên đất nước chúng tôi dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Khánh Hòa nhanh chóng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu c ủa khách hàng.

Thời gian gần đây do chinh sách thắt chặt về thị thực ở Úc nên đối với công dân nước ngoài lần đầu tiên xin visa đi Úc sẽ khó khăn hơn so với công dân đã có visa các nước Châu Mỹ hoặc Châu Âu. Đối với những người xin visa đi Úc việc khai báo thông tin không đúng sự thật hoặc làm giả giấy tờ hồ sơ khi bị Đại sứ quán Úc phát hiện thì sẽ không được cấp visa nữa. Đồng thời việc trả lời phóng vấn cũng là một trong những nguyên nhân gây rơt visa nhiều, … Nhưng quý khách hãy yên tâm đến với dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Khánh Hòa của chúng tôi, luôn đảm bảo uy tín, chất lượng cũng như nhanh chóng để quý khách có visa đi Úc đúng với thời gian đã dự kiến.

Bạn đang muốn đến với nước Úc xinh đẹp để thư giãn, ngắm nhìn những tòa nhà hiện đại lung linh ánh đèn hay những bãi biển rộng lớn, hòa mình trong thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng; hay để học tập lĩnh hội những kiến thức; bạn có người thân định cư ở Úc đã lâu ngày rồi chưa gặp nhau hay bạn có công việc cần giải quyết ở Úc; … Tất cả những điều này khiến bạn cần có tấm visa đi Úc trên tay. Bên cạnh đó bạn muốn làm thủ tục xin visa đi Úc cần chuẩn bị những loại hồ sơ như sau:

–         2 ảnh 4*6 nền trắng chụp chưa quá 6 tháng

–         Giấy chứng minh nhân dân

–         Sổ hộ khẩu

–         Hộ chiếu đang còn hiệu lực

–         Giấy khai sinh

–         Giấy về tình trạng hôn nhân

–         Giấy tờ chứng minh tài sản

–         Giấy tờ về công việc hiện tại

Tất cả các loại giấy tờ trên đều là bản sao và có chứng nhận của chính quyền địa phương nơi bạn đang sinh sống. Ngoài ra tùy vào từng nhu cầu khi bạn đến với nước Úc mà có những loại giấy tờ khác nữa.

Khi đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về thủ tục, chúng tôi là đơn vị uy tín nên việc làm visa luôn đảm bảo chính xác cao, tỷ lệ đậu cao bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, … luôn đem tới cho khách hàng những gì tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi dịch vụ làm visa đi Úc tại tỉnh Khánh Hòa khi bạn cần.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *