Dich vu lam visa Nhat Ban tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Ngày càng nhiều người tìm đến và sử dụng dich vu lam visa Nhat Ban tai quan 7, thành phố Hồ Chí Minh do nhu cầu sang Nhật của người Việt ngày càng tăng cao.

Nhật Bản là một quốc gia hấp dẫn người nước ngoài đến sinh sống, học tập, làm việc, du lịch,…đặc biệt là người Việt Nam. Bởi, đây là quốc gia có sự giao thoa, hòa quyện giữa nét đẹp hiện đại và truyền thống. Để có thể sang Nhật hợp pháp bắt buộc người Việt Nam phải có visa. Do vậy, nhu cầu làm visa Nhật Bản cũng ngày càng lớn.

Thủ tục làm visa đi du lịch Nhật Bản

Nhật bản được biết đến là điểm du lịch hấp dẫn với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về thủ tục làm visa đi du lịch Nhật Bản cũng như dịch vụ làm visa Nhật Bản giá rẻ. Dưới đây là một số giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xin cấp visa du lịch Nhật.

Thủ tục làm visa gồm có: hộ chiếu ( còn thời hạn ít nhất 6 tháng);  tờ khai xin cấp visa; 1 ảnh 4,5 x 4,5cm ( ảnh mới chụp, rõ mặt); tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đinh ( giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng,..); chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu…

Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại visa mà bạn cần bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết. Sau khi hồ sơ xin cấp visa được hoàn thành sẽ được nộp tại Đại sứ quán Nhật Bảntheo quy định

Tại dich vu lam visa Nhat Ban tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh quý khách sẽ không phải bận tâm tất cả các điều trên vì đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho quý khách.

Tại sao nên chọn dịch vụ làm visa Nhật Bản tại quận 7

Quý khách có thể tự làm visa sang Nhật. Tuy nhiên, hầu hết những người sang Nhật lần đầu đều gặp khó khăn trong việc tự hoàn thành thủ tục làm visa do yêu cầu khá khắt khe về giấy tờ gốc cũng như các loại giấy chứng thực,..do vậy, nhiều cá nhân không có đủ kinh nghiệm để khai hồ sơ một cách chính xác và đầy đủ.

Thứ hai,một công ty dịch vụ có cam kết lâu dàisẽ được Đại sứ quán tin tưởng hơn là một cá nhân đứng ra tự bảo lãnh

Thời gian để Đại sứ quánNhật Bản xem xét và xử lý thủ tục cấp visa không quá 1 tuần, cho nên nếu thấy có bất cứ nghi vấn, sai sótnào, thì hồ sơ xin cấp visa của bạn sẽ không được chấp thuận. Hơn nữa, nếu bạn bị từ chối cấp visa 1 lần, thì lần sau xin cấp sẽ khó khăn hơnrất nhiều.

Tuy nhiên, với kinh nghiêm lâu năm trong việc hỗ trợ thông tin cho khách hàng trong việc  xin cấp visa du lịch  nước ngoài, đặc biệt là xin visa đi Nhật Bản, dịch vụ visa 5s.com sẽxét duyệt hồ sơ kỹ lưỡng trước khi  nộp vào Đại sứ quán cũng như hỗ trợ các thông tin liên quan đến việc làm hồ sơ xin visa. Do đó, tỷ lệ đạt visa của quý khách là rất lớn ( lên đến 99%).

Nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ làm visa uy tín, chất lượng thì hãy chọn chúng tôi-một công ty làm visa trọn gói hàng đầu trên thị trường hiện nay- dịch vụ Visa5s.com

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *