Dịch vụ visa đi Nhật Bản

Dịch vụ visa đi Nhật Bản những năm gần đây ngày càng thêm khắt khe với các du khách Việt, bởi vì thế nếu bạn không chuẩn bị được một bộ hồ sơ đẹp thì sẽ rất khó có hy vọng có thể đậu Visa.

Nhật Bản được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với hoa Anh Đào, núi Phú Sĩ mà nơi đây còn là cái nôi của một nền văn hóa đặc sắc, đa dạng với những con người vô cùng thân thiện, hiếu khách và có nền khoa học công nghệ tiên tiến.

Xứ sở hoa anh đào vẫn luôn là một nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trên toàn thế giới. Khi đến Nhật Bản, bạn có thể ghé thăm những thành phố hiện đại, sầm uất bậc nhất như Tokyo, Yokohama hay có thể đi tham quan những vùng đất đậm nét truyền thống và cổ kính như Kyoto, Nagoya  hoặc bạn có thể đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của núi Phú Sĩ và các suối nước nóng ở Noboribetsu… Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon, độc đáo của đất nước này và tham gia các lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc ở nơi đây.

Bước đầu tiên khi đặt nền móng cho ước mơ đến Nhật Bản của bất cứ du khách Việt Nam nào đều là việc hoàn thành thủ tục hồ sơ và nhanh chóng xin visa đi Nhật Bản, đây cũng là một vấn đề gây nhiều trở ngại nhất cho các bạn có mong muốn được đi du lịch tự túc. Dịch vụ xin visa Nhật Bản giúp quý khách có được sự tấm vé thông hành đến với xứ sở phù tang một cách nhanh chóng, an toàn nhất.

Hiện nay, dịch vụ visa đi Nhật Bản trọn gói gồm những loại chính sau:

–         Visa đi du lịch Nhật bản  có thời hạn là 3 tháng 1 lần và thời gian lưu trú là 14 ngày

–         Visa đi công tác tại Nhật Bản có thời hạn là 3 tháng 1 lần hoặc 3 năm 1 lần. và thời gian lưu trú có thể tùy thuộc vào thời gian công tác

–         Visa thăm thân và thăm bạn bè tại Nhật Bản  có thời gian lưu trú  là 1 tháng, 3 tháng , 6 tháng hoặc 1 năm

–         Visa du học, học tiếng và visa lao động tại Nhật Bản có thời gian lưu trú  là 1 năm, 3 năm tùy thuộc vào thời gian học tập và làm việc ở bên Nhật

Những lưu ý khi xin Visa đi Nhật Bản:

– Người muốn xin thị thực phải trực tiếp đến để nộp đơn.

– Tổng lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ sung giấy tờ.

– Tất cả những lời khai mà thiếu trung thực hoặc những giấy làm tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.

– Hồ sơ của bạn đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.

– Các giấy tờ tài liệu bản chính có thể sẽ được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu như không xuất trình được thì đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.

– Hành trình của chuyến đi phải được nêu ra rõ ràng, chi tiết (lộ trình, thời gian lưu trú)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *