Dịch vụ visa đi Nhật Bản đảm bảo thành công, chuyên nghiệp

Visa là điều kiện không thể thiếu khi thực hiện đi ra nước ngoài bởi nước ta không thuộc diện miễn thị thực nước ngoài. Với nước Nhật Bản cũng vậy. Tuy nhiên thì quá trình thủ tục xin visa cũng như việc xin visa phải đến trực tiếp tại đại sứ quán TP Hồ Chí Minh, Hà Nội mất nhiều thời gian vì thế mà dich vu visa di Nhật Bản thành công, chuyên nghiệp được nhiều người chọn lựa.

1.  Có visa nhanh chóng với dịch vụ visa đi Nhật Bản chuyên nghiệp trọn gói

Khi cần xin visa đi Nhật Bản, người xin phải đến trực tiếp đại sứ quán ở Tp Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội để hoàn thành thủ tục và người xin phải di chuyển đến đây ít nhất 3 lần là nộp hồ sơ cho đến phỏng vấn và cuối cùng là đi nhận visa. Nhưng đó là trường hợp bạn thực hiện đầy đủ thủ tục và không có sai sót nào. Nếu có sai sót về giấy tờ hay những yếu tố liên quan đến thủ tục thì bạn còn phải di chuyển nhiều lần hơn nữa, mất khá nhiều thời gian di chuyển, đi lại tốn kém. Trong quá trình xin visa, bạn phải tìm hiểu kỹ các thủ tục, hồ sơ hay phỏng vấn, lệ phí, thời gian để đảm bảo hoàn thành đúng yêu cầu khắt khe từ đại sứ quán, khá mất thời gian và căng thẳng.

Dịch vụ visa đi Nhật Bản chuyên nghiệp trọn gói

Vì thế, lựa chọn dich vu visa di Nhat Ban trọn gói sẽ giải quyết nỗi lo visa của bạn, giúp bạn có visa nhanh chóng, không mất nhiều thời gian đi lại hay lo lắng về thủ tục, hồ sơ, thời gian, phỏng vấn…Với dịch vụ trọn gói, Asia Bluesky sẽ thực hiện các bước từ chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ cho đến các thủ tục lệ phí dịch vụ cũng như hướng dẫn phỏng vấn chi tiết, khi có visa sẽ nhận visa trao trực tiếp tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu. Quý vị chỉ cần nêu thông tin về chuyến đi, cung cấp giấy tờ theo yêu cầu thì những thủ tục còn lại sẽ do công ty thực hiện từ đầu đến cuối, đảm bảo có visa thành công 99%, nếu không có visa chúng tôi hoàn trả mọi chi phí.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN NHANH CHÓNG

2.  Nhận làm visa đi Nhật Bản theo các diện visa

Dịch vụ visa cam kết thành công

Asia Bluesky cung cấp dich vu visa di Nhat Ban từ visa du lịch, visa công tác, visa thăm thân, visa du học, định cư, kết hôn, đầu tư kinh doanh, làm việc dài hạn…theo yêu cầu của quý khách. Dịch vụ visa đảm bảo thời gian nhanh chóng, cam kết chi phí giá rẻ tiết kiệm, nếu không xin được visa thành công thì hoàn trả mọi chi phí cho quý khách!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *