Dịch vụ visa du học Hàn Quốc nhanh nhất

Dịch vụ visa du học Hàn Quốc nhanh nhất.  Hiện nay nhu cầu du học ngày càng gia tăng, có khá nhiều trường hợp du học khác nhau, mỗi trường hợp lại đòi hỏi một bộ hồ sơ khác nhau. Do vậy, để biết những gì mình cần phải chuẩn bị một cách đầy đủ nhất, các bạn hãy nhanh chóng liên lạc với dịch vụ visa du học Hàn Quốc của visa5S.com.vn để được đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn chu đáo và kỹ càng nhất.

dic-vu-visa-han-quoc-7

Nhu cầu xin visa du học Hàn Quốc hiện nay

Hàn Quốc không chỉ là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, công ty lớn mạnh trên thế giới. Nhắc đến Hàn Quốc còn phải nhắc đến nền giáo dục tiên tiến, hiện đại song cũng đậm đà bản sắc dân tộc. Chính vì lẽ đó, số hồ sơ xin đi du học Hàn Quốckhông ngừng tăng lên tại Dịch vụ visa du học Hàn Quốccủa chúng tôi cũng như trên khắp đất nước. Đây cũng là một xu hướng hợp lý bởi hiện đang có rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã, đang và sẽ tiếp tục đầu tư tại Việt nam mở ra rất nhiều cơ hội việc làm với môi trường làm việc và mức lương cao hơn hẳn. Tuy nhiên, một vấn đề khó khăn đó là  việc không hề đơn giản nhất là đối với các bạn trẻ, chưa có kinh nghiệm. Để giúp các bạn hoàn thành hồ sơ du học của mình nhanh chóng, tốt đẹp, dịch dụ visa du học Hàn Quốc chúng tôi sẽ giải quyết vần đề khó khăn này. Đảm bảo tỉ lệ đỗ cao nhất.

Lưu ý khi xin thực hiện dịch vụ visa du học Hàn Quốc

Sau đây là một số lưu ý dich vu visa du học Han Quoc dành cho các bạn để nhanh chóng đặt chân tới xứ sở Kim Chi học tập và đạt được nhiều thành công trong tương lai tới:

du-lich-han-quoc11-1-4

=>> Xem thêm: DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

Lưu ý về ngôn ngữ dùng cho hồ sơ và phỏng vấn xin cấp visa du học Hàn Quốc: Chú ý khi nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc bạn sẽ phải nộp bản hồ sơ song ngữ Việt – Hàn hoặc một bản hồ sơ song ngữ Việt – Anh.  Bản hồ sơ bằng tiếng Việt là để đối chiếu với bản dịch cũng như đối chiếu với các giấy tờ liên quan.

–         Thời gian xét thị visa học Hàn Quốc

Mỗi một loại visa xin du học, đại sứ quán Hàn Quốc sẽ quy định thời gian xét visa khác nhau, phân loại rõ ràng, cụ thể như sau:

·         Đối với Du học đại học tự túc và học tiếng (Thời gian xét Visa trong: 4 tuần làm việc)

·         Đối với Du học đại học, du học lấy bằng thạc sỹ, tiến sỹ được cấp học bổng, thời gian xét visa kéo dài khoảng 02 tuần làm việc.

·         Đối với các trường hợp hợp học sinh đi du học theo chương trình trao đổi của 2 trường từ phía Đại học Việt Nam và Hàn Quốc, trong đó, thời gian xét visa là khoảng 2 tuần làm việc

Hãy đến với dịch vụ visa du học Hàn Quốc của chúng tôi để quá trình du học của bạn sẽ thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng nhất.

=>> Tham khảo thêm: DỊCH VỤ HỖ TRỢ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI VISA 5 GIÂY

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *