Dịch vụ visa Mỹ nhanh chóng với VISA 5S

Visa Mỹ là một trong những loại visa khó xin nhất hiện nay và sử dụng dịch vụ visa Mỹ tại VISA 5S là sự lựa chọn tối ưu của hàng ngàn khách hàng. Cùng điểm qua những ưu điểm của VISA 5S về dịch vụ xin cấp visa Mỹ để quý khách hàng càng có thêm cái nhìn khách quan.

– VISA 5S giúp bạn xử lý hồ sơ trước khi nộp lên Lãnh sự quán Mỹ.

+ Thông tin cá nhân của bạn sẽ được trau chuốt kỹ càng khi viết vào đơn đăng ký.

+ Mẫu đơn đăng ký được sử dụng đúng theo mẫu Lãnh sự quán cung cấp.

+ Thông tin tài chính của bạn sẽ được VISA 5S hỗ trợ tối đa khi chưa tốt và hoàn thiện tới mức tốt nhất có thể khi chuẩn bị hồ sơ.

+ Hồ sơ được dịch thuật và công chứng đầy đủ. Nhân viên VISA 5S liên tục cập nhật các quy định, thông tin pháp luật liên quan đến vấn đề xin cấp visa vì vậy quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ visa Mỹ của VISA 5S.

+ Thứ tự các văn bản, chứng từ được sắp xếp khoa học, tạo ấn tượng tốt cho nhân viên Lãnh sự quán khi đọc qua hồ sơ xin cấp visa của bạn.

+ Những hồ sơ có năng lực tài chính chưa tốt, từng bị từ chối hồ sơ, hồ sơ có hộ chiếu trắng chưa từng đi nước nào… những hồ sơ thuộc diện khó cũng được nhân viên tìm ra giải pháp giúp tăng tỉ lệ thành công.

– Nhân viên VISA 5S cũng sẽ chuẩn bị cho đương đơn các thủ tục, tâm lý cần thiết trước khi vào vòng phỏng vấn. Nhờ có kinh nghiệm trải qua nhiều các hồ sơ phỏng vấn thành công cũng như tiếp xúc với quy trình làm việc của nhân viên Lãnh sự quán. Cùng quá trình nghiên cứu kỹ hồ sơ để tìm thấy những điểm có khả năng cao bị đánh dấu để khai thác trong vòng phỏng vấn mà nhân viên VISA 5S sẽ có những trao đổi về câu hỏi có thể xuất hiện để đương đơn chuẩn bị trước.

– Ngoài dịch vụ visa Mỹ thì VISA 5S còn cung cấp dịch vụ đi kèm như đặt vé máy bay, đặt chỗ ở, thiết kế hành trình… cho quý khách hàng có nhu cầu. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo ở từng khâu mà hồ sơ của đương đơn sẽ tăng tính thuyết phục và gây được nhiều thiện cảm cho nhân viên Lãnh sự quán hơn.

 – Phỏng vấn là vòng quyết định bạn sẽ có cơ hội đặt chân lên đất Mỹ hay không, vì vậy cần phải chuẩn bị kỹ  càng. Nếu còn những vấn đề cần thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của VISA 5S hãy liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686 để được nhân viên tư vấn miễn phí. VISA 5S tự hào là bạn đồng hành của quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *