Dịch vụ visa Nhật Bản nhanh chóng chất lượng

Trong các năm qua, Dịch vụ visa Nhật Bản nhanh chóng chất lượng  phát triển mạnh bởi nhu cầu người dân trong nước đi Nhật tăng mạnh. Phần lớn số lượng hồ sơ là xin visa đi du học, visa đi xuất khẩu lao động và xin visa Nhật du lịch tự túc. Điều này là hoàn toàn hợp lý vì hiện nay nhu cầu sử dụng lao động Việt Nam tại các công ty Nhật Bản tăng, ngành du lịch phát triển và nổi tiếng thu hút đông đảo người du lịch và hệ thông giá dục chất lượng cao, là niềm mơ ước của các học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, để có được một bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản khôn phải điều đơn giản. Bởi vậy, vai trò của các công ty dịch vụ visa Nhật Bản  là điều vô cùng cần thiết, nhất là đối với những người muốn xin visa đi du lịch tự túc.

03-Nhat-1-6

>> Tìm hiểu thêm: DỊCH VỤ VISA NHẬT BẢN

Do các chính sách chặt chẽ, nghiêm khắc nên thủ tục xin visa Nhật Bản được cho là khó nhất trong các nước. Điều này khiến khá nhiều người tỏ ra lúng túng khi phải đi lại mất rất nhiều thời gian. Dich vu visa Nhat Ban  chúng tôi xin cam kết sẽ giải quyết được triệt để các khó khăn đó nhằm đem tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất, mất ít thời gian nhất và tỉ lệ đậu cao. Hiện nay, xin visa đi Nhật du lịch tự túc cũng như xin visa trong các trường hợp khác, dịch vụ visa Nhật Bản kể ra  số giấy tờ bắt buộc cơ bản sau, các bạn hãy xem và chuẩn bị được chu đáo nhất:

–          Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có)

  • 01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

·         Thư mời bản gốc (nếu có)

·         Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu

·         Điền đơn xin visa theo yêu cầu

·         Một số các giấy tờ thủ tục khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nhật nếu được yêu cầu – sẽ khác nhau trong mỗi trường hợp xin visa (như sổ hộ khẩu, chứng minh thư, đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn), quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn), hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, quyết định tăng lương, giấy khai sinh,  quyết định nghỉ hưu (nếu đã nghỉ hưu), sổ lương hưu, giấy nhập học, văn bằng,  giấy mời giao lưu văn hóa, giấy mời của nhà thờ, nhà chùa, các thư từ, hợp đồng giao dịch của đối tác….), sổ tiêm chủng một số loại bệnh nếu được yêu cầu)

160827_04-2

=>> Tham khảo thêm: NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN

Tuỳ từng trường hợp cụ thể bạn xin visa Nhật Bản mà các giấy tờ chi tiết sẽ khác nhau.  Hãy liên hệ với dịch vụ visa Nhật Bản  chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn nhanh chóng, tận tình nhất để chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *