Dịch vụ xin visa đi du lịch Nhật Bản

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, để nhanh chóng có được tấm vé thông hành khi đến với xứ sở phù tang, dịch vụ xin visa đi du lịch Nhật Bản chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai có nhu cầu du lịch tham quan đất nước này.

Dịch vụ xin visa đi du lịch Nhật Bản sự lựa chọn hàng đầu

Nhật bản luôn được xem là một địa điểm du lịch tuyệt vời trên thế giới, một quốc gia giàu truyền thống lịch sử, văn hóa. Không chỉ thu hút với nhiều công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất nằm tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản còn quyến rũ bởi cảnh sắc thiên nhiên nên thơ, nên họa. Đó là Hokkai-một thiên đường trên mặt đất với quần thể núi, cao nguyên, sông, hồ, biển,..Đó là núi Phú Sỹ sừng sững, uy nghi mang linh hồn của xứ sở này. Đó là cảng biển Kobe sầm uất vào buổi sáng, trữ tình, lung linh vào buổi tối. Nhật Bản mê hoặc lòng du khách bởi những con đường dài tít tắp, phủ đầy bởi loài hoa Anh Đào. Bên cạnh đó, nét ẩm thực của xứ sở này cũng tạo nên sức hút khó cưỡng đối với những du khách đến đây. Nhưng, để bắt đầu một chuyến hành trình khám phá, du lịch mơ ước đến Nhật Bản bạn cần xin được visa. Dịch vụ xin visa đi du lịch Nhật Bản chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhanh chóng giúp quý khách có được tấm vé thông hành đến với xứ sở phù tang.

Để có được visa đi Nhật Bản du lịch, bạn có hai cách để thực hiện. Một là, bạn tự  làm hồ sơ xin cấp visa đi du lịch và nộp tại Lãnh sự quán theo đúng quy định. Hai là, sử dụng dịch vụ xin visa đi du lịch Nhật Bản. Ở lựa chọn thứ hai này bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian mà tỉ lệ thành công lại rất cao (lên đến hơn 90%). Sở dĩ có được điều này là nhờ đội ngũ nhân viên tại các văn phòng dịch vụ đó rất chuyên nghiệp cộng với quy trình làm việc nhanh chóng do họ am hiểu sâu sắc về lĩnh vực xin cấp visa.

Dịch vụ xin visa đi du lịch Nhật Bản gồm những bước nào?

Tại đây, bạn sẽ được tiếp nhận yêu cầu. sau đó, văn phòng dịch vụ sẽ liên lạc để tư vấn cho bạn những giấy tờ, thủ tục cần thiết, cũng như phổ biến về pháp luật với bạn. Bạn sẽ hoàn thiện những giấy tờ được yêu cầu và gửi lại văn phòng. Nhân viên tại đây sẽ kiểm tra hồ sơ visa của bạn lại một lần nữa. Nếu hồ sơ visa đã đầy đủ, chính xác, hợp lệ văn phòng dịch vụ sẽ nộp hoặc hỗ trợ nộp hồ sơ cho bạn tại Lãnh sự quán Nhật Bản. Cuối cùng, bạn sẽ được thông báo kết quả và nhận visa. Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ xin visa đi du lịch Nhật Bản trọn gói là bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian mà chi phí hiện nay cũng khá rẻ, phù hợp với hầu bao của nhiều người.

Vậy xin visa đi Nhật có khó không?

Thực tế, trước đây thủ tục xin cấp visa đi Nhật khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, do chính sách mở cửa của ngành du lịch Nhật Bản khá thoáng nên các thủ tục ngày càng trở nên đơn giản hơn và việc xin visa đi du lịch cũng dễ dàng hơn.

Nếu bạn muốn đến với Nhật Bản thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn dịch vụ xin visa đi du lịch Nhật Bản!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *