Dịch vụ xin visa đi Nhật Bản tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Số lượng người Việt Nam đến Nhật ngày càng tăng, nhất là tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, kéo theo đó các dịch vụ xin visa đi Nhật tại quận 3 cũng ngày càng phát triển và được nhiều người tin dùng.

Nhắc đến Nhật Bản, người ta không chỉ nghĩ đến đây là một siêu cường kinh tế- nơi có trình độ khoa học kỹ thuật phát triển bậc nhất mà còn nhắc đến một quốc gia có truyền thống lịch sử, văn hóa đặc sắc. Không những thế, Nhật Bản còn biết đến với các địa danh du lịch nổi tiếng, những khu vui chơi, mua sắm hấp dẫn…Vì tất cả những ưu điểm trên, cho nên hiện nay, Nhật Bản luôn là một trong những nước thu hút đông đảo người nước ngoài đến học tập, làm việc, du lịch, thăm thú,.. trong đó có cả người Việt Nam. Trước hết, cần phải nhắc lại với tất cả các bạn rằng, để có thể quá cảnh hợp pháp sang Nhật Bản, chúng ta luôn cần phải có tấm hộ chiếu, visa. Tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay, các công ty, văn phòng hỗ trợ dịch vụ xin visa sang Nhật Bản tại quận 3 mở ra ngày càng nhiều. Do vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn cho mình được một địa chỉ làm visa uy tín, chất lượng.

Thủ tục làm visa Nhật Bản trong năm 2016

Nhu cầu đến Nhật Bản giờ đây không chỉ dừng ở mục đích du lịch, thăm thú mà thêm vào đó là những chuyến công tác,hoạt động thương mại,tìm kiếm đối tác làm ăn hay thăm bạn bè, thân nhân… Nhưng  xin visa đi Nhật Bản là chuyện không hề dễ và không phải ai cũng nắm bắt rõ quy trình, thủ tục liên quan.

Thủ tục làm visa đi Nhật Bản luôn có sự thay đổi, do vậy, yêu cầu mọi người trước khi làm visa đi Nhật cần phải tìm hiểu kỹ càng để tránh có sự sai sót.

Hầu hết, khách hàng khi quyết định làm visa đi Nhật Bản thường bao gồm 3 mục đích đó là: Công tác, du lịch và thăm người thân. Vì vậy, tùy theo mỗi mục đích mà bạn cần phải cung cấp đầy đủ cácgiấy tờ cần thiết khác nhau. Bạn có thể xem hướng dẫn làm visa Nhật Bản 2016 tại visa5S.com. Tại đó, sẽ có hướng dẫn cụ thể,chi tiết, chính xác để bạn tham khảo. Ngoài ra, bạn có thể tìm đến các dịch vụ xin visa đi Nhật Bản tại quận 3 để nhanh chóng có được tấm visa trong thời gian sớm nhất.

Nộp hồ sơ xin visa đi Nhật Bản tại đâu?

Thông thường khi quý khách lựa chọn dịch vụ xin visa đi Nhật Bản, thì tại đó, bên văn phòng bạn đã ủy quyền sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ sau đó nộp tại Đại sứ quán Nhật theo quy định. Bạn sẽ không phải đến đó trừ khi được yêu cầu trực tiếp đến để phóng vấn.

Vậy Đại sứ quán Nhật Bản gồm mấy địa chỉ và mỗi địa chỉ yêu cầu những gì?

Tại Việt Nam, có 2 Đại sứ quán Nhật Bản. Một nằm ở Hà Nội và một nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tại Hà Nội: số 27 đường Liễu Giai, hà Nội,Việt Nam.

Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh: 13-17 Nguyễn Huệ, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, nếu quý khách làm dịch vụ xin visa đi Nhật Bản tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh và quý khách có hộ khẩu thường trú ở khu vực này thì hồ sơ xin Thị thực sẽ được nộp tại Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu quý khách còn chưa tìm được địa chỉ làm visa uy tín, chất lượng ,hãy để dịch vụ visa5S.com giúp quý khách có một hành trình sang Nhật nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *