Du lịch Nhật Bản cần chuẩn bị gì cho đủ?

Bạn có nhu cầu đi du lịch Nhật Bản, bạn đã chuẩn bị đủ chi phí cho chuyến đi, các bước tiếp theo bạn cần chuẩn bị là gì? Có 3 thứ quan trọng mà bạn cần chuẩn bị cho chuyến du lịch của mình đến Nhật để chuyến đi mang lại nhiều niềm vui, không gặp phải những vấn đề khó khăn, bạn đã biết chưa?

– Thứ nhất: Cần chuẩn bị visa du lịch Nhật Bản cho chuyến đi của bạn, đây là bước quan trọng nhất của chuyến đi bởi việc xin visa du lịch Nhật Bản thuộc hàng khó. Nhất là với những người lần đầu tiên đi du lịch nước ngoài, nếu có sai sót trong khâu chuẩn bị hồ sơ thì việc bạn bị rớt thủ tục là rất cao.

Về vấn đề này bạn không cần quá lo lắng, để hồ sơ tăng tính thuyết phục cũng như đảm bảo tỷ lệ đậu cho hồ sơ của mình, hãy sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản từ công ty VISA 5S, đơn vị có kinh nghiệm 6 năm trong ngành.

– Thứ 2: Trong hồ sơ, Đại sứ quán sẽ cần những giấy tờ như hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng, 2 ảnh phông trắng kích thước 3,5cm x 4,5cm, mẫu đơn khai thông tin cấp visa bản chính thức của Đại sứ quán cung cấp viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, các giấy tờ chứng minh tài chính (chứng minh bạn có thể tự chi trả các chi phí khi du lịch tự túc sang Nhật), chứng minh công việc (để bảo đảm bạn sẽ quay trở về nước sau khi kết thúc chuyến du lịch), lịch trình chuyến đi (đảm bảo bạn có lịch trình cụ thể và số ngày cư trú tại Nhật), các giấy tờ khác được yêu cầu tùy theo bộ hồ sơ (thư mời, giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh công việc của người mời…),…

Tất cả các hồ sơ, thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị, nhân viên VISA 5S sẽ hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ bạn chuẩn bị một cách đầy đủ và chi tiết nhất, hạn chế những thiếu xót hay sai lệch có thể xảy ra, giúp tỷ lệ thành công visa được đảm bảo.

– Thứ 3: Những vấn đề như thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay cũng cần được chuẩn bị trước. Bạn có thể yên tâm bởi dịch vụ visa Nhật Bản của VISA 5S sẽ tư vấn cho bạn các bước thủ tục này để khi làm thủ tục tại sân bay bạn không gặp phải những sự cố đáng tiếc.

Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm chuyên môn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin từ những hàng hóa được phép và không được phép mang lên máy bay, các bước cần làm như điền thông tin tờ khai hải quan Nhật Bản như thế nào, xin mẫu tờ khai hải quan ở đâu, nộp tờ khai nhập cảnh cho người lần đầu đến Nhật hay cho người đã đến Nhât ở đâu… Ngoài ra công ty VISA 5S chúng tôi còn có thể hỗ trợ bạn khi du lịch tự túc không có thư mời, chứng minh tài chính khi bạn chưa đủ khả năng nhưng vẫn có nhu cầu du lịch Nhật Bản…

Bạn cũng đừng quên chuẩn bị vé máy bay, đặt phòng khách sạn cũng như lịch trình cho chuyến đi của mình. Lời khuyên cho bạn là khách sạn nên chọn những nơi ở trung tâm để vừa thuận tiện đi lại mà chi phí di chuyển cũng rẻ hơn.

Ngoài dịch vụ visa Nhật Bản, giao nhận hồ sơ tận tay thì VISA 5S còn cung cấp dịch vụ đặt chỗ khách sạn, đặt vé máy bay cho quý khách hàng có nhu cầu. Liên hệ số điện thoại dây nóng 0911 909 686 để nhận được tư vấn miễn phí từ nhân viên của VISA 5S. Chúc bạn có chuyến du lịch trải nghiệm thú vị tại Nhật Bản trong thời gian gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *