Giải đáp địa chỉ làm visa Hàn Quốc ở đâu?

Giải đáp địa chỉ làm visa Hàn Quốc ở đâu? Câu hỏi làm visa Hàn Quốc ở đâu là thắc mắc của nhiều người chưa từng có kinh nghiệm xin visa, mới xin visa lần đầu. Việc tìm hiểu thông tin về làm visa ở đâu cùng các thông tin khác sẽ giúp bạn nắm vững được các bước cần thực hiện để xin được visa thành công. Dưới đây là giải đáp địa chỉ làm visa Hàn Quốc ở đâu dành cho bạn.

1. Địa chỉ làm visa Hàn Quốc ở đâu?

Làm visa Hàn Quốc ở đâu? Đương nhiên bạn phải đến tại đại sứ quán Hàn Quốc để xin visa. Địa chỉ của đại sứ quán chỉ có tại Hà Nội và TPHCM do đó tùy theo vùng, khu vực mà mình sinh sống, người cần làm visa sẽ đến tại địa chỉ làm visa phù hợp.

kinh-nghiem-xin-visa-du-lich-han-quoc-1-12

Địa chỉ làm visa Hàn Quốc ở Hà Nội

Địa chỉ cụ thể là: Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội và số 107 đường Nguyễn Du, quận 1, TPHCM. Đây là hai địa chỉ đại sứ quán duy nhất mà bạn cần đến để hoàn thành việc xin visa Hàn Quốc. Trong đó, bạn cần di chuyển đến đây để nộp hồ sơ xin visa, hoàn thành các thủ tục lệ phí, xét duyệt khác. Sau thời gian xét duyệt bạn sẽ được phỏng vấn và phỏng vấn xong bạn cần chờ đợi thông báo một thời gian. Khi có thông báo về visa đã được cấp thì bạn đến lấy visa đúng hẹn. Tất thảy quá trình này phải thực hiện tại đại sứ quán vì thế bạn cần di chuyển ít nhất 2-3 lần đến đây mới có được visa trong tay.  Vì thế, khi biết làm visa Hàn Quốc ở đâu thì bạn cần chuẩn bị kỹ càng để không phải di chuyển nhiều lần do những rắc rối phát sinh, đặc biệt với những ai ở xa Hà Nội và TPHCM.

>> Tham khảo:DỊCH VỤ LÀM VISA HÀN QUỐC

2. Dịch vụ làm visa Hàn Quốc dành cho bạn

Nếu không có nhiều thời gian cũng như chưa tìm hiểu kỹ về việc xin visa như thế nào thì bạn có thể tham khảo dịch vụ làm visa Hàn Quốc dành cho bạn. Với dịch vụ làm visa trọn gói, bạn sẽ không cần phải thực hiện các thủ tục thao tác trên mà chỉ cần thông qua trao đổi, hoàn thiện các mục được yêu cầu và sau đó đơn vị mà bạn ủy thác sẽ thực hiện thủ tục từ A-Z để có visa trao tận tay đến nhà của bạn.

ho-so-xin-visa-du-lich-han-quoc-2

Chọn công ty cung cấp dịch vụ visa đi Hàn Quốc uy tín

Vậy tìm công ty làm visa Hàn Quốc ở đâu? Quý vị có thể tham khảo dịch vụ visa trọn gói của Visa5s.com.vn với đội ngũ chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ visa nhanh, đảm bảo xin visa thành công 99% với chi phí tiết kiệm nhát. Mọi chi tiết quý vị vui lòng liên hệ (08) 668.15.234 – 0911.909 .686 để được tư vấn đầy đủ nhé!

>> Xem thêm:DỊCH VỤ HỖ TRỢ LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI VISA 5 GIÂY

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Chúng tôi luôn hi vọng đón nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *