Hành trang đầu tiên du học Nhật Bản là gì?

Khi có ý định du học Nhật Bản bạn nên lên cho mình kế hoạch cụ thể các bước để dễ dàng thực hiện. Theo kinh nghiệm bạn nên chuẩn bị chọn cho mình những nơi uy tín, chất lượng để giúp giải đáp thắc mắc trong quá trình chuẩn bị như công ty dịch vụ visa Nhật Bản, trung tâm tiếng Nhật, nơi tư vấn lựa chọn khóa học…

Nếu như đã quyết định chọn cho mình điểm tựa cho con đường tương lai là Nhật Bản thì bạn sẽ phải đầu tư vào việc học tiếng Nhật. Đây sẽ là hành trang quan trọng cho bạn cả khi phỏng vấn xin visa lẫn phục vụ quá trình học tập của bạn tại Nhật Bản sắp tới. Hơn nữa khi có trình độ tiếng Nhật tốt bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn chỗ làm thêm lương cao, đảm bảo giờ giấc quy định về thời gian làm tiếng cho du học sinh.

Vấn đề cần quan tâm tiếp theo là bạn sẽ phải tốt nghiệp trường Nhật ngữ tại Nhật Bản mới có thể tiếp tục học lên trung cấp, cao đẳng, đại học hay trường nghề tại đây. Thời gian các trường Nhật ngữ này tuyển sinh thường vào tháng 1, 4, 7, 10 và tùy theo từng trường. Căn cứ vào thời gian khai giảng của các trường Nhật ngữ để có kế hoạch cụ thể cho việc làm hồ sơ xin cấp visa, nộp hồ sơ…

Sau khi chuẩn bị hành trang về khả năng tiếng Nhật ít nhất là trình độ N5 thì bạn cần tham khảo các khóa học, chương trình đào tạo và chọn trường. Sau đó sẽ là thời gian bạn dành cho việc chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản.

Việc này sẽ trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng và thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản tại VISA5S. VISA5S là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ visa Nhật Bản với những hồ sơ có yêu cầu khó nhất, những trường hợp gần như sẽ bị từ chối…Khi sử dụng dịch vụ tại VISA5S bạn sẽ được nhân viên tư vấn hết sức nhiệt tình, cặn kẽ từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến vòng phỏng vấn nếu có.

Khi đã trang bị những điều trên, hành trang của bạn cần thêm những giấy tờ chứng minh tài chính đủ sức cho quá trình học tại Nhật Bản.Chính vì vậy khi đã xác định mục tiêu du học Nhật Bản thì nên chuẩn bị chi phí, học tiếng Nhật và chọn trường cũng như chọn ngành để dễ dàng ghi điểm trong hồ sơ xin visa du học Nhật Bản.

Việc bạn chọn đầu tư đúng công ty dịch vụ visa Nhật cũng sẽ giúp ích khá nhiều như độ chính xác, tăng tỷ lệ đậu cùng chi phí tiết kiệm, thời gian tối ưu.. Liên hệ ngay với VISA5S để được nhân viên tư vấn kỹ hơn qua số điện thoại nóng 0911 909 686 hoặc đăng ký thông tin qua website www.visa5s.com.vn để được nhân viên đặt lịch hẹn tư vấn nếu bạn ở Tp HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *