Hồ sơ làm visa đi Nhật Bản du lịch cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ làm visa đi Nhật Bản du lịch cần những giấy tờ gì? Đi du lịch Nhật bản là đến với một không gian văn hóa mới, đất nước đẹp nổi tiếng với hoa anh đào, núi Phú Sĩ, mặt trời đẹp và muôn vàn điều thú vị riêng có tại đây. Vì thế không lạ gì mà nhiều người muốn đến thăm quan xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, để được đặt chân nhập cảnh vào nước này, quý vị cần visa và phải xin visa với hồ sơ giấy tờ riêng. Vậy làm visa di nhat ban du lich cần những giấy tờ nào?

1. Hồ sơ xin visa đi Nhật bản để du lịch

Hồ sơ xin visa di nhat ban du lich khác với các loại hồ sơ khác và thường không yêu cầu nhiều giấy tờ lắm. Trong đó, các giấy tờ cần thiết chính là:

ho-so-lam-visa-di-nhat-ban-du-lich-can-nhung-giay-to-gi_-12-1

Hộ chiếu có thời hạn trên 6 tháng

·        Hộ chiếu có thời hạn trên 6 tháng, photo công chứng cụ thể

·        Đơn xin visa, ghi rõ đơn xin visa đi du lịch Nhật bản. Đơn xin thường bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật nên quý vị lưu ý để điền thông tin đúng, chính xác, không bị sai lệch thông tin. Nếu có sai sót, quý vị phải thực hiện làm lại hồ sơ.

·        Ảnh hộ chiếu để dán vào đơn, ảnh nền đen trắng, chụp trong khoảng thời gian 3 tháng trở lại

·        Giấy tờ chứng minh tài chính để chứng tỏ bạn có thể chi trả chi phí cho chuyến đi bao gồm: giấy chứng nhận thu nhập, bảng lương, hợp đồng công việc, sao kê ngân hàng, tài khoản tiết kiệm, nếu là chủ doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh. Bên cạnh đó là giấy chứng minh đã đóng bảo hiểm và thuế trong vòng 3 tháng gần nhất.

·        Kế hoạch, lịch trình lưu trú: Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa di nhat ban du lich, quý vị cần lập kế hoạch rõ ràng với các tiêu chí như hoạt động dự định, nơi ở, thông tin liên lạc, giấy xác nhận lịch trình như đã mua vé máy bay,book khách sạn…

>> Tham khảo: DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN

2. Chú ý khi làm hồ sơ xin visa đi Nhật bản du lịch

Quý vị lưu ý khi làm hồ sơ xin visa di nhat ban du lich cần đầy đủ giấy tờ cần thiết và thông tin chính xác, nếu có sai phạm sẽ bị trả lại. Hồ sơ xin visa nộp tại đại sứ quán, photo công chứng sạch đẹp, rõ ràng. Thời gian nhận hồ sơ xin visa là từ   từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu tại đại sứ quán Nhật bản. Có một số trường hợp sẽ cần phải phỏng vấn nên quý vị lưu ý tìm hiểu thông tin về Nhật bản từ pháp luật, văn hóa, chính trị…cơ bản để tự tin trả lời hơn.

nhung-dieu-kien-xin-visa-di-nhat-ban-can-biet_-1-4
SAMSUNG DIGITAL CAMERA

=>> Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA NHẬT BẢN TỐT NHẤT, UY TÍN NHẤT

Hồ sơ xin visa phải chính xác

Mọi thắc mắc, quý vị có thể tham khảo dịch vụ xin xin visa di nhat ban du lich trọn gói của visa5s.com.vn nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *