Hướng dẫn xin visa đi Úc thuận lợi, suôn sẻ

Bạn đang muốn đi đến nước Úc để du lịch, công tác hay thăm thân, du học..? Nhưng bạn đang lo lắng không biết làm visa đi Úc như thế nào? Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn xin visa đi Úc dưới đây của visa5s.com.vn để thực hiện xin visa thuận lợi, suôn sẻ nhé!

1.     Hướng dẫn quá trình làm visa đi Úc

Bạn nên tiến hành làm visa đi Úc ngay lập tức khi bản thân có kế hoạch đến với đất nước xinh đẹp này. Bởi vì quy trình xét duyệt visa đi Úc thường mất khoảng thời gian từ 2 tuần đến hơn 1 tháng tùy từng trường hợp. Bên cạnh đó, nếu bạn không làm đúng yêu cầu thủ tục thì việc xin visa sẽ kéo dài thêm, khiến bạn mất thêm thời gian, lỡ dở kế hoạch đặt ra của mình.

Hộ chiếu làm visa phải trên thời gian 6 tháng còn hiệu lực

Quá trình làm visa đi Úcbắt đầu bằng việc chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu ( bạn tham khảo các giấy tờ làm visa cần thiết trên trang web của đại sứ quán Úc), tiếp theo là đến nộp hồ sơ tại đại sứ quán. Nếu hồ sơ được thông qua, bạn sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn và sau đó nộp lệ phí, về nhà đợi thông báo và sau khi có thông báo thì tới đại sứ quán để nhận visa.

Quá trình xin visa không quá khó nhưng bạn cần chú ý những điều căn bản về hồ sơ đi Úc đầy đủ,photo công chứng sạch đẹp để được xét duyệt vòng đầu. Tiếp theo để qua phỏng vấn, bạn cần tìm hiểu về các câu hỏi thường gặp, những đặc điểm về pháp luật, kinh tế, văn hóa – xã hội…của nước Úc cũng như giữ phong thái tự tin, trả lời ngắn gọn để phỏng vấn dễ dàng thuận lợi hơn. Trong toàn bộ quá trình, bạn chú ý thực hiện đầy đủ các yêu cầu đề ra.Bên cạnh các yêu cầu về hồ sơ cơ bản, bạn nên tìm hiểu riêng từng loại hồ sơ xin visa đi Úc theo mục đích của mình như xin visa đi Úc du lịch, công tác…và bổ sung chi tiết, đầy đủ nhất.

2.     Một số lưu ý khác khi làm visa đi Úc

Ngoài hồ sơ và quá trình phỏng vấn, bạn nên chú ý thêm một số điều dưới đây để làm visa đi Úc thuận lợi hơn:

–         Tìm hiểu lệ phí xin visa đi Úc theo mục đích của mình và chuẩn bị tiền mặt, nên chuẩn bị nhiều hơn vì có thể sẽ có thêm những chi phí phát sinh.

–         Bạn nên làm hồ sơ và kiểm tra kỹ càng, nộp đơn xin visa trước thời hạn đi Úc ít nhất 1 tháng để tránh các trường hợp khác xảy ra.

Làm visa đi Úc sớm nhất có thể

Mọi hướng dẫn chi tiết theo từng yêu cầu làm visa đi Úc, bạn có thể liên hệ thêm với visa5s.com.vn để được tư vấn nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và được tư vấn tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *