Kinh nghiệm xin visa đi úc tự túc cho người lần đầu

Nếu bạn là người chưa từng đến nước Úc cũng như các nước ngoài khác hoặc không có giấy mời kèm bảo lãnh của người nhà bên Úc thì việc đậu visa sẽ vô cùng khó khăn. Hơn nữa để có được một chuyến du lịch tại đất nước này, bạn cần phải chứng minh lịch sử du lịch của bạn thật tốt. Vì vậy đây là những những kinh nghiệm xin visa đi Úc tự túc cho người lần đầu thực hiện làm visa.

visa5s-cung-cap-dich-vu-visa-di-uc-ty-le-dau-99-chuyen-nghiep-5-ngay-hoan-visa1-4

=>> Xem thêm: DỊCH VỤ XIN VISA DU LỊCH AUSTRALIA TRỌN GÓI, TIỆN LỢI

Để xin visa đi Úc tự túc bạn cần ghi nhớ những điều sau:

1.    Chuẩn bị hồ sơ

Bước này quan trọng nhất đấy nhé! Nếu không muốn bị đánh trượt thẳng tay thì bạn nên chuẩn bị bộ hồ sơ của mình càng chi tiết càng tốt. Vì thế, khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Úc tự túc bạn cần:

–        Chuẩn bị hồ sơ theo diện xin visa đi du lịch, mọi giấy tờ phải rõ ràng và sạch đẹp, có dịch thuật tiếng anh và đã công chứng.

–        Phải có booking vé máy bay. Đây là phần giấy tờ mà nhiều bạn sẽ lơ là bởi đa số đều nghĩ rằng phải chắc chắn là mình đậu được visa rồi mới đi đặt vé. Nhưng sũy nghĩ này lại là một sai lầm lớn dẫn đến visa của bạn dễ bị Ban Di Trú đánh trượt. Do đó, kinh nghiệm xin visa đi Úc tự túc khuyên bạn đừng đợi đã đậu visa rồi mới đi book vé, thay vào đó bạn cứ bất kỳ một hãng hàng không nào đó tại Việt Nam rồi đặt vé mà chưa cần trả tiền. Sau đó in ra và bỏ vào hồ sơ. Thậm chí, sau này bạn cũng có thể chọn và đặt vé ở những hãng có giá rẻ hơn.

–        Lịch trình chuyến đi (traval plan): mặc dù không được yêu cầu nhưng nó là bản chứng minh cho bạn đang có kế hoạch đi du lịch tại Úc thật sự. Bạn cần chuẩn bị kế hoạch càng chi tiết càng tốt, ví dụ mỗi ngày sẽ đi những đâu, làm những gì, và thời gian cụ thể cho chúng…

–        Mua bảo hiểm du lịch: đây cũng là một trong những bằng chứng quan trọng và đầy thuyết phục để không bị đánh trượt khi xin visa đi Úc của bạn. Hơn nữa, nếu trường hợp không xin được visa thì số tiền mua bảo hiểm của bạn cũng sẽ được hoàn trả lại.

–        Nếu bạn có người thân đi cùng thì giấy tờ chung chỉ cần chuẩn bị một bản thôi nhé.

2.    Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ

Bạn có thể chọn một trong những địa điểm nộp hồ sơ xin visa đi Úc tại nơi gần nhất mà bạn muốn, gửi qua email và đặt lịch hẹn nộp hồ sơ.

visa-chau-uc-17

3.    Nhận kết quả

Sau khi nhận được kết quả xét duyệt hồ sơ xin visa đi Úc tự túc của bạn qua email, bạn đến cơ quan đã nộp và nhận lại kết quả theo lịch đã hẹn và đừng quên mang theo hóa đơn hoặc giấy biên nhận gốc để được nhận lại giấy tờ gốc.

=>> Tham khảo thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC

Như vậy là bạn đã thành công và chuẩn bị đến đất nước xinh đẹp Úc như đã dự định thôi!

Còn nếu bạn không đủ tự tin để làm thủ tục xin visa thì hãy tham khảo các kinh nghiệm xin visa đi Úc tự túc hoặc liên hệ dịch vụ làm visa trọn gói của visa 5 giây chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Chúng tôi, là công ty hàng đầu chuyên cung cấp visa đi Nhật, Úc,…sẽ đảm bảo không làm gián đoạn lịch trình của quý khách.  Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *