Làm hồ sơ visa đi Nhật ở An Giang cần những giấy tờ gì?

Hiện nay nhu cầu lao động làm việc và học tập tại Nhật Bản ngày càng tăng, vì vậy có rất nhiều các bạn liên hệ với chúng tôi hỏi hồ sơ visa đi Nhật ở An Giang có khó không. Trước hết phải khẳng định, hồ sơ visa đi Nhật ở An Giang sẽ khó khăn hơn nhưng không phải là không làm được.

Việc giao lưu văn hoá, kinh tế giữa các nước không ngừng phát triển và mở rộng, việc đi lại giữa các quốc gia cũng vì thế mà tăng lên mạnh mẽ. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy qua số lượng người tới và xin làm visa tại các đại sứ quán đóng tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nếu như bạn ở 2 thành phố lớn này thì việc xin visa và tìm kiếm thông tin sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn so với các tỉnh thành khác.

Hồ sơ visa đi Nhật ở An Gianghay ở bất cứ tỉnh thành nào khác hiện tại đều phải cạnh tranh rất gay gắt vì nhu cầu xin visa đi Nhật là rất lớn, có thể nói là lớn nhất so với tất cả các nước khác. Nhật Bản trở thành điểm đến được yêu thích nhất vì có phong cảnh và thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu trong lành mát mẻ, nền kinh tế cũng như du lịch của Nhật Bảnrất phát triển. Bên cạnh đó, du học Nhật cũng à ước mơ của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên. Do đó số hồ sơ visa đi Nhật rất lớn. Hiện nay chính sách và thủ tục xin visa đi Nhật đã được cải tiến và đơn giản đi rất nhiều nhưng vẫn còn rất  khó khăn để có thể đạt được nhất là đối với những bạn chưa có kinh nghiệm hay lần đầu tự xin hồ sơ visa đi Nhật ở An Giang.

Dưới đây là những giấy tờ, hồ sơ bắt buộc mà bạn phải chuẩn bị khi làm hồ sơ visa đi Nhật:

–          Bản photo hộ chiếu tất cả các trang và phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng tính đến ngày khởi hành

–          2 ảnh 4,5×4,5 chụp trên nền trắng trong tối đa 6 tháng

–          Chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu phô tô công chứng

–          Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

–          Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại nếu có: Giấy đăng ký kết hôn nếu đã kết hôn, quyết định ly hôn nếu đã ly hôn.

–          Chứng minh tài chính: tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, sổ nhà đất, trái phiếu, cổ phiếu,…

Ngoài ra, căn cứ mỗi trường hợp cụ thể sẽ có thếm các loại giấy tờ khác. Hồ sơ visa đi Nhật ở An Giang sẽ tư vấn và hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình cho từng diện xin visa của khách hàng, đảm bảo hồ sơ của bạn luôn chính xác, đầy đủ, đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 233/30 Đường Trục, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *