Làm visa đi Hàn Quốc uy tín

Hàn Quốc đang là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch trên khắp thế giới. Lượng du khách Việt Nam đi Hàn Quốc năm qua tăng mạnh so với những năm trước đây. Không chỉ du lịch mà đây còn là quốc gia thu hút các du học sinh, người lao động lớn nhất nước ta. Tuy nhiên để có thể đặt chân tới đất nước xinh đẹp này, bạn cần phải có một chiếc visa đi Hàn. Khi đó, dịch dụ làm visa đi Hàn Quốc uy tín của chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của bạn.

·        Khi nào cần sử dụng dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc uy tín:

Hiện nay, nhu cầu đi Hàn Quốc rất lớn. Không chỉ mục đích du lịch mà sự phát triển kinh tế văn hóa toàn diện giữa 2 quốc gia là cơ hội việc làm cho nhiều người. Số lượt sang Hàn Quốc công tác, hội họp tăng, lao động Việt đi làm tại Hàn cũng tăng góp phần cải thiện đời sống, mang đến nguồn thu nhập lớn cho người dân. Các diện xin visa đi Hàn Quốc phổ biến là:

–         Xin visa đi du lịch

–         Xin visa đi thăm thân

–         Xin visa đi công tác, hội họp

–         Xin visa đi du học

–         Xin visa đi lao động

·        Làm visa Hàn Quốc uy tín cần có những gì

Một điều khó cho những người muốn tự xin visa đó là các giấy tờ, hồ sơ tương đối nhiều và phức tạp. Không chỉ thế, những quy định và hồ sơ là khác nhau nên rất dễ gây nhầm lẫn, thiếu xót. Bởi vậy, với những bạn chưa có kinh nghiệm khi làm hồ sơ xin visa, tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ của một đơn vị chuyên nghiệp như chúng tôi. Những giấy tờ chung bắt buộc cần có như:

–         Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

–         Giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu phô tô công chứng đầy đủ

–         2 ảnh hồ sơ chụp không quá 6 tháng

–         Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

–         Giấy xác nhận tình trạng hộn nhân nếu có

–         Chứng minh tài chính

Ngoài ra, còn những quy định cụ thể với từng diện xét sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết, đầy đủ với từng khách hàng để đảm bảo chính xác nhất, trong thời gian sớm nhất, đúng thời gian dự định của bạn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn nắm bắt được những chính sách, thay đổi mới nhất từ đại sứ quán để tư vấn một cách chính xác nhất cho khách hàng. Dịch vụ lam visa di Han Quoc uy tin của chúng tôi luôn hướng đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự tận tâm và tận tình trong phục vụ và nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 233/30 Đường Trục, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *