Làm visa đi Nhật Bản có những loại nào

Việc xin visa đi Nhật Bản đã trở thành nhu cầu khá phổ biến hiện nay và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, làm visa đi Nhật Bản có những loại nào và thời gian lưu trú bao lâu là điều không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách có được những thông tin chính xác nhất về các loại hồ sơ xin visa đi Nhật và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Làm visa du lịch đi Nhật Bản

Đây là loại visa khá phổ biến và được thực hiện với tần suất khá nhiều. Lam visa di Nhat Ban du lịch cũng là nhu cầu khá phổ biến hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai hay bất cứ khi nào bạn cũng có thể sở hữu tấm visa và đến với đất nước mặt trời mọc như ý muốn của mình. Thời hạn làm visa đi du lịch Nhật Bản có hạn mức và có quy định rõ ràng về thời gian lưu trú. Đây cũng là điều các khách hàng cần quan tâm khi có nhu cầu làm visa đi Nhật Bản.

Thời hạn làm visa đi du lịch Nhật Bản là 3 tháng 1 lần và thời gian lưu trú là 14 ngày cho mỗi chuyến đi. Tuy nhiên, với các Tour guide quy định này được nới lỏng và có thể được cấp visa nhiều lần hơn.

Làm visa công tác Nhật Bản

Với nhu cầu đi công tác và làm việc tại Nhật Bản, việc xin visa đi Nhật cũng có nhiều quy định thoải mái hơn. Qúy khách có thể làm visa đi Nhật Bản công tác với thời hạn 3 tháng 1 lần và 3 năm nhiều lần. Trong đó, thời gian lưu trú phụ thuộc vào thời gian công tác. Điều này không hạn định mà được cấp phép theo nhu cầu cũng như có sự xác minh từ phía cơ quan, doanh nghiệp hay chủ lao động.

Làm visa thăm thân và thăm bạn bè

Bất cứ ai cũng có gia đình, người thân và bạn bè. Việc làm visa đi Nhật Bản thăm người thân và thăm bạn bè là điều khá phổ biến. Tuy nhiên, so với các loại hồ sơ khác, visa thăm thân đến với Nhật Bản không có giới hạn về mặt thời hạn làm visa mà chỉ có quy định về thời gian lưu trú. Trong đó, người làm visa có thể định cư tại Nhật theo các mốc thời gian 1 tháng, 3 tháng , 6 tháng hoặc 1 năm tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sự cho phép của Lãnh sự quán.

Làm visa đi Nhật Bản du học, học tiếng và lao động

Đi du học Nhật Bản, học tiếng hay đến với đất nước này để lao động cũng là nhu cầu khá phổ biến hiện nay. Chính sách làm visa đi Nhật Bản cho các đối tượng này cũng khá rộng mở khi cho phép thời gian lưu trú lên đến 1 năm hoặc 3 năm tùy thuộc vào nhu cầu cũng như thời gian học tập và làm việc tại Nhật. Kết thúc quá trình học tập và lao động, quý khách có thể tiếp tục xin gia hạn visa để ở lại đất nước này làm việc thêm một khoảng thời gian nhất định theo sự cho phép của Lãnh sự quán.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *