Làm visa đi Nhật Bản trong bao lâu thì hoàn thành?

Một trong những nỗi lo lắng của người đi Nhật Bản là làm visa sẽ mất khoảng bao lâu mới có được visa. Thời gian xét duyệt từng loại visa sẽ khác nhau và có những yêu cầu riêng vậy thì làm visa đi Nhật Bản trong bao lâu thì hoàn thành?

1. Làm visa đi Nhật Bản trong bao lâu?

Làm visa đi Nhật Bản có những khoảng thời gian khác nhau phụ thuộc vào từng loại visa mà quý vị định xin. Mỗi loại visa sẽ có quy định thời gian riêng mà từ đó quyết định việc bạn phải chờ đợi bao lâu để được cấp visa. Thường thì visa đi du lịch, visa đi công tác ngắn hạn sẽ được cấp phép nhanh hơn còn visa đi du học, visa công tác dài hạn, visa làm việc, visa thăm thân…sẽ có thời gian dài hơn. Quy định về thời gian làm visa đia Nhật Bản sẽ được đại sứ quán yêu cầu khi quý vị đến nộp hồ sơ. Thông thường mức thời gian quy định thấp nhất có thể là 1 tuần và cao nhất sẽ lên đến 3 tháng, 6 tháng hoặc nhiều hơn. Đặc biệt với diện visa định cư, visa kết hôn.

Làm visa đi Nhật Bản trong bao lâu?

Vì thế, quý vị khi thực hiện làm visa đi Nhật Bản thì hãy tham khảo làm visa đi Nhật Bản trong bao lâu và chú ý thật kỹ những yêu cầu đặt ra, đặc biệt là hồ sơ. Hồ sơ là điều kiện đầu tiên quan trọng mà quý vị cần phải thực hiện đầy đủ, nhanh và chính xác theo yêu cầu. Hồ sơ có điều kiện khắt khe và đại sứ quán đều nghiêm ngặt khi thực hiện xét duyệt, nếu có gì sai sót hay thiếu thì quý vị phải thực hiện lại từ đầu, sẽ mất thêm nhiều thời gian. Do đó mà khi cần đi Nhật Bản, bạn nên thực hiện chuẩn bị hồ sơ và làm visa càng sớm càng tốt để đề phòng những bất trắc có thể xảy ra và có đủ thời gian để hoàn thành việc xin visa.

2. Những yêu cầu về hồ sơ xin visa đi Nhật Bản

Chuẩn bị hồ sơ kỹ càng

Như đã nói, hồ sơ xin visa đi Nhật Bản là quan trọng nhất, điều kiện đầu tiên bạn phải thực hiện để xin được visa thành công. Những yêu cầu về hồ sơ cần chú ý là đầy đủ giấy tờ, photo công chứng chính xác, dịch thuật rõ ràng. Đặc biệt là đơn xin visa thường có chữ tiếng Nhật hoặc tiếng Anh nên cần tham khảo rõ ràng để đảm bảo được khớp nối thông tin, thông tin chuẩn xác, đảm bảo được xét duyệt thuận lợi. Nếu quý vị cần tham khảo về hồ sơ hay làm visa đi Nhật Bản trong bao lâu thì hãy truy cập vào visa5s.com.vn để được tư vấn chi tiết, đầy đủ nhất!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *