Làm visa đi Nhật nhanh chóng và uy tín

Sự phát triển kinh tế, văn hoá xã hội giữa Nhật Bản và Việt Nam ngày càng khăng khít và sâu sắc do đó nhu cầu đi lại, giao lưu giữa 2 quốc gia cũng tăng lên mạnh mẽ. Dịch vụ làm visa đi Nhật nhanh chóng và uy tín  được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều.

Các loại visa phổ biến hiện nay

Trước khi đến với dịch vụ làm visa đi Nhật nhanh chóng, chúng ta cần phải biết visa là gì? Visa hay thị thực nhập cảnh là giấy chứng nhận của một quốc gia do cơ quan nhập cư cấp, xác nhận cho pháp bạn hoặc một người nào đó được phép nhập cảnh vào quốc gia đó. Thời gian cũng được quy định tuỳ theo trường hợp xin visa. Trừ một số quốc gia có chính sách đặc biệt về miễn trừ visa nhập cảnh cho một số trường hợp thì tất cả các công dân Việt Nam khi đến một quốc gia khác như Nhật Bản đều phải được cấp visa. Có 2 loại visa được sử dụng đó là visa di dân và visa không di dân. Visa di dân dùng để nhập cảnh và định cư luôn tại nước đó. Visa không di dân dùng để nhập cảnh trong 1 khoảng thời gian nhất định, đăng ký rõ ràng, cụ thể.

>> Xem ngay: LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN AN TOÀN, NHANH CHÓNG

Tại sao nên sử dụng dịch vụ lam visa di Nhat nhanh chong của visa 5 giây

Hiện nay nhu cầu xin visa đi Nhật rất lớn, bạn có thể thấy số lượng hồ sơ và lượt người đến để xin visa rất lớn. Do đó, sức cạnh tranh rất gay gắt. Bên cạnh đó, các quy định về giấy tờ, điều kiện cũng chặt chẽ hơn nên gây khá nhiều khó khăn, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm, lần đầu tự làm visa. Do vậy, sử dụng dịch vụ làm visa đi Nhật nhanh chóng của visa 5 giây chúng tôi là lựa chọn chính xác. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được:

–        Dịch vụ làm visa chuyên nghiệp nhất đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu mọi quy định, chính sách đến từ đại sứ quán Nhật Bản.

–        Nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi giấy tờ, thủ tục cần thiết. Các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, chu đáo để đảm bảo sự chính xác trong việc chuẩn bị và điền các giấy tờ, mẫu biểu đối với mọi trường hợp cụ thể

–        Rút ngắn thời gian tối đa khi xin visa, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức

–        Hỗ trợ trả, nhận kết quả tại nhà.

Hãy đến với dịch vụ làm visa đi Nhật nhanh chóng và uy tín của chúng tôi mỗi khi bạn hoặc người thân có nhu cầu để luôn đám bảo được đúng thời gian, không làm lỡ các kế hoạch, công việc đã đề ra.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *