Làm visa đi úc nhanh, chuyên nghiệp ở An Giang

Úc là đất nước xinh đẹp, nổi tiếng với những chú chuột túi kangaroo và cảnh sắc thiên nhiên được nhiều người yêu mến. Úc không chỉ phát triển về du lịch mà còn là điểm đến hấp dẫn của các bạn du học sinh trên khắp thế giới. Hiện nay, Tỉnh An Giang cũng như các tỉnh thành khác ở Việt Nam, nhu cầu làm visa đi Úc tăng mạnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ làm visa đi úc nhanh, chuyên nhiệp ở An Giang được ra đời.

Lam visa dUc nhanh, chuyên nghiệp ở An Giang  tiếp nối thành công của dịch vụ làm visa đi úc trọn gói Hồ Chí Minh. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắc sẽ đem tới cho các bạn dịch vụ visa tốt nhất tại An Giang.

Úc và Canada cùng với Newzeland xét duyệt  hồ sơ visa thông qua IOM (cục di trú). Họ xét duyệt hồ sơ rất kỹ và nghiêm khắc với những quy định riêng biệt, chặt chẽ cho mỗi loại trường hợp hồ sơ khác nhau. Do đó sẽ rất khó khăn đối với những người chưa có kinh nghiệm trong việc xin visa hay mới lần đầu xin visa. Hiểu được điều đó, làm visa đi úc nhanh, chuyên nghiệp ở An Giang rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn, biến giấc mơ đặt chân tới đất nước xinh đẹp này được nhanh nhất, dễ dàng nhất.

>> Tham khảo: XIN VISA ĐI ÚC MẤT BAO LÂU? CÓ NHỮNG KHÓ KHĂN GÌ?

Một bộ hồ sơ trong làm visa đi úc nhanh bao gồm các giấy tờ cơ bản sau. Bạn cần phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ càng để hoàn thiện sớm nhất

1.     05 ảnh hồ sơ kích thước 4×6 (chụp nền trắng, thời gian không quá 6 tháng)

2.     Sao y bản chính tất cả các trang và hộ chiếu bản gốc, hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng, có đầy đủ chữ ký và nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3.     Photo có dấu xác nhận công chứng chứng minh thư nhân dân

4.     Photo công chứng sổ hộ khẩu, có dấu xác nhận của địa phương

5.     Bản sao giấy khai sinh

6.     Chứng minh tình hình  tài chính của bạn đủ điều kiện chi trả như: bản sao các giấy tờ nhà đất, bản sao giấy đăng ký ô tô, bản sao sổ tiết kiệm, bảo hiểm, sao kê tài khoản ngân hàng trong 03 tháng gần nhất hay cổ phiếu, trái phiếu, cổ phần,…

7.     Chứng minh công việc: hợp đồng lao động, quyết định công tác,…

8.     Giấy đăng ký kết hôn nếu bạn đã kết hôn, xác nhận ly hôn nếu bạn đã ly hôn

dich-vu-visa-chau-uc-18

Ngoài ra, tùy từng trường hợp bạn xin visa đi Úc nhanh mà chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những hướng dẫn và quy định, giấy tờ bổ sung khác nhau cụ thể để bạn hoàn thiện hồ sơ của mình sớm nhất và đầy đủ nhất.

>> Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 233/30 Đường Trục, P.13,Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1,TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com

Website: visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *