Làm visa Nhật Bản tại Hà Nội tốt nhất

Nhật Bản là một trong những quốc gia khó xin visa cho người Việt Nam nhất. Chính vì vậy, để có thể nhanh chóng nhất sở hữu tấm visa đi Nhật Bản đó là sử dụng dich vụ làm visa Nhật Bản tại Hà Nội tốt nhất của visa5S chúng tôi.

Nhu cầu xin visa đi Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước thu hút được lượng lớn khách du lịch Việt Nam bởi vẻ đẹp thiên nhiên và văn hoá dân tộc, con người vui vẻ, mến khách. Không chỉ vậy, nền giáo dục của quốc gia này được đánh giá rất cao trên thế giới, là ước mơ của biết bao học sinh, sinh viên. Sự giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản cũng ngày càng sâu rộng và phát triển. Tất cả những điều này thúc đẩy nhu cầu đi lại giữa 2 nước và để có thể đặt chân tới đất nước mặt trời mọc để thực hiện những điều trên, bạn phải có được tấm visa Nhật Bản.

Thực trạng khó khăn khi xin visa đi Nhật Bản

Xin visa đi Nhật Bản khá khó khăn với những quy định được thắt chặt, thụ tục, giấy tờ chặt chẽ, nghiêm khắc đã khiến không ít lượt visa bị loại. Điều khó khăn đầu tiên với nhiều người đó chính là việc chuẩn bị và điền đầy đủ hồ sơ một cách chính xác. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện điều này mà không cần đến sự tư vấn, trợ giúp của lam visa di Nhat Ban tai Ha Noi chúng tôi.

Tuy nhiên như vậy sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức vì những quy định mới liên tục được ban hành và các diện xét visa cũng rất khác nhau đối với từng trường hợp, bạn hó mà có thể nắm bắt được. Ngoài ra cách điền và cách viết cũng khiến nhiều người lúng túng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xin visa của bạn. Một số giấy tờ bắt buộc phải có mà làm visa Nhật Bản tại Hà Nội chúng tôi giới thiệu đến bạn như sau:

–         Hộ chiếu bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng tính đến thời điểm bay

–         1 ảnh hồ sơ chụp nền trắng không quá 6 tháng, kích thước 4,5×4,5

–         Giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu bản phô tô và công chứng

–         Giấy đăng ký kết hôn/xác hận ly hôn nếu có

–         Chứng minh tài chính như: sổ tiết kiệm, số dư tài khoản tại ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại, trái phiếu, cổ phiếu, sổ bảo hiểm,…

–         Giấy chứng minh công việc (nếu có)

Ngoài ra với mỗi trường hợp cụ thể khi xin visa sẽ có thêm các loại giấy tờ bắt buộc khác. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa Nhật Bản tại Hà Nội tốt nhất của visa5S.com.vn của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết các loại giấy tờ này một cách chính xác nhất đối với diện xin visa của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn dịch vụ làm visa Nhật Bản chuyên nghiệp, uy tín, tỉ lệ đỗ cao nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *