Lưu ý cần nhớ khi làm visa đi hàn quốc

Lưu ý cần nhớ khi làm visa đi hàn quốc. Việc làm visa đi Hàn quốc là điều tiên quyết quan trọng đầu tiên của người nước ngoài muốn di chuyển đến nước này. Và Việt nam không thuộc diện được miễn thị thực tại Hàn, trừ trường hợp đặc biệt thì ai cũng phải làm visa mới được cấp quyền hạn nhập cảnh đến xứ sở kim chi. Khi thực hiện làm visa đi hàn quốc, quý vị nên lưu ý một số điểm sau.

1.  Làm visa đi hàn quốc ở đâu?

Bạn có thể làm visa đi Hàn quốc ở đại sứ quán Hàn tại Việt Nam. Do nước ta không thuộc diện được miễn thị thực nên bạn phải thực hiện các thủ tục đầy đủ, theo quy trình xin visa. Địa chỉ làm visa tại tại Hà Nội là tầng 7, tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng và tại TP Hồ Chí Minh là Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại số 107 đường Nguyễn Du, Quận 1. Tùy từng khu vực sinh sống mà quý vị chọn địa chỉ gần, thuận lợi hơn.

luu-y-can-nho-khi-lam-visa-di-han-quoc_-1

Làm visa đi hàn quốc tại đại sứ quán

2. Làm visa đi Hàn quốc theo loại nào?

Quý vị cần xác định mình đang định đến Hàn quốc làm gì, mục đích di chuyển để chọn loại visa phù hợp, đảm bảo quyền hạn và thời gian cư trú tại nước này theo quy định. Có các loại visa quy định thời hạn là Single visa – nhập cảnh một lần, trong vòng 90 ngày và Multiple visa cho phép nhập cảnh nhiều lần, được gia hạn. Các loại visa theo tình trạng cư trú là visa Ngoại giao, visa ngắn hạn và hoạt động phi lợi nhuận, visa làm việc dài hạn, visa công việc…

Quý vị có thể liên hệ với visa5s.com.vn để được tư vấn chọn làm visa đi Hàn quốc theo loại visa phù hợp, chính xác. Bởi nếu khi nhân viên công vụ phát hiện quý vị nhập cảnh, cư trú với visa không đúng quyền hạn sẽ bị trục xuất ngay lập tức.

=>> Xem thêm: DỊCH VỤ VISA NHẬT BẢN

3. Chuẩn bị hồ sơ kỹ càng

Thủ tục xin visa Hàn quốc luôn khắt khe và đòi hỏi sự chính xác cao, nếu có một lỗi sai trong quá trình thủ tục thì người xin cấp visa phải làm lại hoặc mất thêm nhiều thời gian để thực hiện hơn, lỡ dở kế hoạch xin visa. Đặc biệt là hồ sơ.

luu-y-can-nho-khi-lam-visa-di-han-quoc_-2

Hộ chiếu để làm visa đi Hàn quốc phải còn hạn trên 6 tháng

=>> Tham khảo: DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN NHANH CHÓNG

Quý vị xác định và tìm hiểu các giấy tờ cần thiết và thực hiện theo tiêu chuẩn. Đơn xin visa đi Hàn quốc phải xin đúng loại visa. Trong đó, đơn xin sạch đẹp, đúng thông tin chính xác, khớp với giấy tờ, chữ ký. Ảnh kích thước 3,5×4,5cm và không chỉnh sửa quá nhiều. Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng.

Và còn nhiều yêu cầu khác quý vị cần lưu ý khi làm visa đi Hàn quốc sẽ được visa5s.com.vn giải đáp chi tiết khi quý vị tham khảo cùng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *