Lưu ý khi điền mẫu đơn xin visa nhật bản

Để thực hiện đầy đủ thủ tục xin visa đi Nhật bản thì yêu cầu đầu tiên là hồ sơ phải chính xác. Và trong hồ sơ,  đơn xin visa nhật bản là giấy tờ quan trọng và quý vị khi đi xin visa phải chú ý thật kỹ nếu không sẽ có nguy cơ bị trả lại hồ sơ, mất thêm thời gian và lo lắng về việc xin visa không thành. Những lưu ý khi điền đơn xin visa nhật bản dưới đây, quý vị cần thực hiện đúng.

1. Lấy đúng mẫu đơn xin visa đi Nhật bản

Điều quan trọng cần chú ý đầu tiên là bạn cần xác định mình xin visa đi Nhật bản loại nào để lấy đúng mẫu đơn. Mỗi loại visa sẽ có những thông tin trên mẫu đơn xin visa nhật bản khác nhau do đó, quý vị lưu ý lấy đúng mẫu đơn để được xét duyệt. Các loại mẫu đơn khác nhau từ đơn xin visa đi công tác, du học, du lịch, làm việc, định cư, kết hôn…sẽ có các yêu cầu khác nhau.

Lấy đúng mẫu đơn xin

>> Tham khảo thêm: NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN

2.  Điền  đơn xin visa nhật bản sạch đẹp, khớp thông tin

Cũng giống như các loại đơn xin visa đi nước ngoài, đơn xin visa nhật bản sẽ có hai thứ tiếng là Nhật Bản và tiếng Anh, không có tiếng Việt do đó quý vị cần dịch thuật chính xác. Tốt nhất quý vị tra khảo từ điển hoặc nhờ người biết tiếng rõ ràng để hướng dẫn, điền đúng thông tin, khớp với các giấy tờ khác trong hồ sơ. Chỉ một chút sai lệch, quý vị phải thực hiện làm hồ sơ lại từ đầu do quy trình kiểm tra xét duyệt của đại sứ quán rất khắt khe.

Tiếp theo, khi điền đơn chú ý sạch đẹp, không tẩy xóa vì đơn xin visa nhật bản không sạch, tẩy xóa sẽ coi là không hợp lệ, bị trả lại đồng nghĩa với hồ sơ của bạn không được xét duyệt. Vì vậy, ngoài thông tin chính xác, đơn xin phải sạch đẹp, rõ ràng và chi tiết, tỉ mỉ.

3. Chữ kỹ trong đơn đồng với giấy tờ khác

Không chỉ thông tin đơn xin visa nhật bản phải khớp và đúng mà chữ ký cũng vậy. Quý vị lưu ý nên dùng một màu mực, một kiểu chữ ký để được thông qua xét duyệt dễ dàng hơn. Việc thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận đơn xin sẽ giúp quý vị vượt qua vòng xét duyệt nhanh hơn.

Để có visa thuận lợi, đơn xin phải chính xác

>> Xem  thêm: DỊCH VỤ VISA NHẬT BẢN

Về ảnh thẻ dán vào đơn có quy định nền đen trắng, chụp không quá 3 tháng và không được chỉnh sửa, scan. Quý vị lưu ý để thực hiện đúng yêu cầu. Mọi chi tiết, quý vị có thể tham khảo tại visa5s.com.vn để được tư vấn đầy đủ, chính xác các yêu cầu thực hiện đơn xin, bước thủ tục xin visa đi Nhật bản! Bạn có thể tìm hiểu thêm: thủ tục xin visa Nhật Bản

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *