Lý do bạn trượt visa du học Canada

Xin visa du học Canada ngoài phụ thuộc vào hồ sơ của bạn thì việc chọn công ty cung cấp dịch vụ visa Canada chất lượng chính là một chìa khóa quan trọng giúp đảm bảo tỷ lệ thành công. VISA5S là đơn vị đầu ngành chuyên cung cấp các dịch vụ visa Canada với nhiều mục đích khác nhau như: visa du học, visa thăm thân nhân, visa du lịch, visa công tác… với mức chi phí hấp dẫn được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Ngoài các dịch vụ visa thường xuyên có chương trình ưu đãi, hỗ trợ cho quý khách hàng VISA5S còn cung cấp những dịch vụ như đặt vé máy bay, đặt khách sạn,… cho quý khách hàng có nhu cầu.

Về hồ sơ visa du học Canada, quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ được yêu cầu trong bộ hồ sơ, cần sắp xếp khoa học và được dịch thuật, công chứng đầy đủ. Việc này gây không ít khó khăn cho những đương đơn xin hồ sơ tự túc khi khâu chuẩn bị giấy tờ không chính xác, không đủ, mắc phải lỗi dịch thuật, điền tờ khai không chính xác hay mẫu tờ khai không khớp với mẫu Lãnh sự quán cung cấp.

Tuy nhiên khi đương đơn tìm đến với dịch vụ visa Canada của VISA5S bạn hoàn toàn yên tâm khi mọi thủ tục giấy tờ như dịch thuật, công chứng, sắp xếp hồ sơ đều được nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hỗ trợ. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong quy trình nghiệp vụ, các nhân viên sẽ hỗ trợ đương đơn trong quá trình chuẩn bị các giấy tờ chứng minh công việc, chứng minh tài chính để hồ sơ tăng độ tin cậy giúp tỉ lệ đậu trên 98%.

Những lý do khiến bạn dễ bị trượt visa du học Canada:

  • Đương đơn chưa chứng minh được năng lực học và trình độ tiếng Anh của mình. Việc bạn sở hữu những chứng chỉ tiếng Anh dủ chuẩn du học được cấp từ những cơ sở uy tín và học lực từ khá trở lên mới có thể vượt qua. Hiện nay với các chương trình như CES, SDS… ứng viên sẽ được miễn chứng minh tài chính nhưng học lực và tiếng Anh của đương đơn sẽ được xét duyệt tỉ mỉ hơn.
  • Study Plan hay còn gọi là thư giải trình kế hoạch học tập sơ sài, nội dung không chi tiết, mắc phải những lỗi trong cách trình bày (sai chính tả, bố cục, diễn đạt ý không tới…) sẽ làm giảm sức nặng của hồ sơ khiến cơ hội du học của bạn bị đánh mất.
  • Cung cấp thông tin sai lệch. Đây là lý do nhiều đương đơn bị rớt hồ sơ du học Canada khi không cung cấp đúng thông tin hay cố tình cung cấp thông tin sai lệch trong hồ sơ nhằm có ý định ở lại Canada quá hạn hoặc nhiều mục đích khác. Nhưng hãy nhớ nếu thông tin của hồ sơ sai lệch đương đơn sẽ phải đối mặt với nguy cơ rớt visa du học Canada, cấm nhập cảnh…

Hồ sơ xin visa du học Canada một khi đã bị đánh rớt thì việc xin cấp lại chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Do vậy, để không bị lỡ chuyến du học mong đợi của mình hãy liên hệ ngay đến VISA5S để được hỗ trợ sớm nhất.

Mọi thông tin cụ thể hơn về hồ sơ xin visa du học Canada hoặc những hồ sơ dịch vụ visa Canada khác liên tục được Visa5S cập nhật trên trang web https://visa5s.com.vn/ để cung cấp những thông tin mới nhất cho khách hàng về các thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa… Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *