Mẫu đơn xin cấp visa nhập cảnh vào Hàn Quốc

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều mẫu đơn xin cấp visa nhập cảnh vào Hàn Quốc khác nhau khiến nhiều người không biết phải lựa chọn mẫu đơn nào là chính xác. Trên thực tế đã có không ít người đã bị rớt visa chỉ vì điền sai mẫu đơn xin cấp visa nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Hiểu được những khó khăn của các bạn cũng như để hạn chế những nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về mẫu đơn xin cấp visa nhập cảnh vào Hàn Quốc. Mời các bạn cùng tham khảo.

Visa xin nhập cảnh vào Hàn Quốc là gì?

Visa hay còn gọi là giấy thị thực chia thành rất nhiều loại khác nhau. Xin visa đi Hàn Quốc rất dễ mà cũng rất khó. Dễ ở đây là khi bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và hoàn thiện hồ sơ tốt. Còn khó ở đây thì ngược lại, hồ sơ không đầy đủ, bổ sung không đúng thời hạn quy định và còn rất nhiều lý do khác.

Tuy nhiên, thời gian gần đây lại có một lý do bị rớt visa Hàn Quốc hầu như rất vô lý mà rất nhiều người mắc phải. Đó là điền sai mẫu đơn xin cấp visa nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Mẫu đơn xin cấp visa nhập cảnh vào Hàn Quốc

Hiện nay, mẫu đơn xin cấp visa nhập cảnh vào Hàn Quốc gồm có 2 loại. Mẫu đơn xin nhập cảnh vào Hàn Quốc dành cho cá nhân và dành cho đoàn thể.

Nếu nghi ngờ các mẫu đơn trên mạng, bạn có thể xin mẫu đơn này tại lãnh sự quán Hàn Quốc. Theo ý kiến cá nhân của chúng tôi đây là phương pháp an toàn và chắc chắn cho những ai lần đầu xin visa.

Thủ tục xin visa hết sức đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị:

–         Hộ chiếu

–         Đơn xin cấp visa nhập cảnh vào Hàn Quốc

–         Giấy chứng minh nghề nghiệp

–         Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cá nhân

Và các loại giấy tờ khác.

Một số lưu ý khi xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Các loại giấy tờ đăng ký xin visa phải còn thời hạn ít nhất 3 tháng, nộp bản chính và phải có bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn, có công chứng.

Thời hạn xét duyệt và cấp visa là 8 ngày thay vì 5 ngày như trước đây.

Khi nhận Visa cần mang theo chứng minh thư gốc. Nếu nhờ người lấy hộ thì người đó cũng phải mang theo chứng minh thư gốc mới có thể lấy hộ.

Trên đây là một số thông tin về mẫu đơn xin cấp visa nhập cảnh vào Hàn Quốc. Hy vọng chúng sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc xin visa nhập cảnh vào đất nước xinh đẹp này.

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia BlueSky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Công ty chúng tôi luôn tự tin trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi làm visa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *