Người có nhu cầu xin visa Hàn Quốc nên biết

Hành trình chuyến đi đến với xứ sở kim chi của bạn bắt đầu từ khi bạn lập hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc. Vì vậy cần phải chuẩn bị hồ sơ một cách cẩn thận và chu đáo để đạt được kết quả như mong muốn. Khi làm hồ sơ xin cấp visa Hàn Quốc tự túc đương đơn cần tìm hiểu những giấy tờ cần chuẩn bị, các bước trong quá trình xin cấp visa, địa điểm nộp hồ sơ, chi phí dịch vụ…

Giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ:

  • Chìa khóa của mọi hồ sơ xin cấp visa là tấm hộ chiếu còn ít nhất 6 tháng và còn trang trống để đóng dấu visa. Hộ chiếu sử dụng bản gốc và sẽ được hoàn trả lại khi nhận được kết quả.
  • Ảnh thẻ phông trắng với trang phục gọn gàng, chụp thẳng mặt để lộ tai, chân mày. Ảnh được dùng để dán lên đơn đăng ký thông tin xin cấp visa.
  • Chứng minh nhân dân cho công dân trên 14 tuổi và giấy khai sinh cho trẻ em; sổ hộ khẩu… có công chứng sao y bản gốc.
  • Giấy tờ chứng nhận công việc để đảm bảo bạn quay về nước khi kết thúc chuyến đi như đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động, bản lương..
  • Giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất… Tuy nhiên nếu thỏa mãn yêu cầu như có đơn xác nhận là công nhân viên chức nhà nước, đã từng đến các nước trong khối OECD… đương đơn sẽ được miễn chứng minh tài chính.
  • Giấy tờ liên quan đến chuyến đi như vé máy bay, kế hoạch hành trình…

Tuy không khó khăn hay khắt khe như xin cấp visa Mỹ, visa châu Âu , visa Nhật… Nhưng nếu việc chuẩn bị thiếu kỹ lưỡng thì hồ sơ xin visa Hàn Quốc của bạn cũng có nguy cơ bị đánh rớt như bao hồ sơ khác.

Do đó, việc tham khảo hoặc thiết thực hơn là tìm đến các công ty dịch vụ visa Hàn Quốc uy tín như VISA 5S để được tư vấn cụ thể về khâu chuẩn bị cũng như các thủ tục liên quan là hết sức cần thiết.

VISA 5S là đơn vị chuyên nghiệp với dịch vụ visa Hàn Quốc có thể nói là hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn đánh giá hồ sơ, giúp bổ sung những thiếu sót để từ đó giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, nâng cao tỷ lệ đậu lên 98% trong lần nạp đầu tiên.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc tại VISA 5S bạn sẽ tiết kiệm được khá chi phí như chi phí đi lại, công chứng, dịch thuật… Tiết kiệm được thời gian nghiên cứu giấy tờ và hoàn thiện hồ sơ, tiết kiệm được thời gian xếp hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả… Mọi dịch vụ đi kèm như giao nhận hồ sơ tận tay, đặt vé máy bay… đều được đội ngũ VISA 5S hỗ trợ khi quý khách hàng có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *