Những điều kiện xin visa đi Hàn Quốc cần biết

Visa là giấy tờ quan trọng bạn phải có mới được nhập cảnh vào Hàn Quốc và có quyền hoạt động hợp pháp trên đất nước này. Tuy nhiên, có những điều kiện xin visa đi Hàn Quốc riêng bắt buộc bạn phải tuân thủ thực hiện thì mới được cấp visa, có quyền hạn khi sang đất nước kim chi. Vậy những điều kiện xin visa đi Hàn Quốc nào cần biết?

1. Điều kiện về độ tuổi

Để xin visa đi Hàn Quốc tại Việt Nam thì bạn phải đáp ứng được yêu cầu về độ tuổi để có hộ chiếu, chứng minh thư đảm bảo. Hầu hết thì độ tuổi để xin visa đi Hàn Quốc tại nước ta không giới hạn nhưng nếu trẻ em dưới 14 tuổi phải được làm hộ chiếu riêng và có người lớn đi cùng. Đây là điều kiện xin visa đi Hàn Quốc cần chú ý để khi hoàn thiện hồ sơ bạn cung cấp đầy đủ giấy tờ và thông tin, đại sứ quán sẽ xét duyệt nhanh hơn.

Xin visa đi Hàn Quốc cần đáp ứng điều kiện độ tuổi

Giấy tờ cần chuẩn bị khi thực hiện xin visa đi Hàn Quốc có giấy chứng minh thư, hộ chiếu còn thời hạn, đơn xin visa và ảnh. Đây là những giấy tờ cơ bản mà nếu chưa đủ 14 tuổi, bạn chưa có giấy chứng minh thư thì sẽ phải có hộ chiếu và bố mẹ, người thân đi cùng.

>> Xem ngay: LÀM VISA ĐI HÀN QUỐC THÀNH CÔNG CAO NHANH CHÓNG VỚI VISA 5 GIÂY

2. Điều kiện về tài chính, công việc

Tùy từng loại visa mà điều kiện xin visa đi Hàn Quốcvề tài chính, công việc sẽ khác nhau. Hầu hết nếu làm visa đi du lịch, bạn phải có sao kê ngân hàng chứng minh tài chính từ sổ tiết kiệm với số tiền trên 100 triệu đồng để đảm bảo sang Hàn Quốc bạn có đủ chi phí để du lịch. Với người đi công tác phải có chứng minh công việc từ nhân viên cho đến chủ doanh nghiệp thì mới được xét duyệt.

Điều kiện tài chính, công việc quan trọng để quyết định bạn có đủ chi phí trang trải ở Hàn Quốc hay không. Với người đi du học, tài chính của bố mẹ cũng phải khẳng định mới được xét duyệt. Trừ một số trường hợp đặc biệt thì điều kiện tài chính, công việc sẽ khác.

Điều kiện tài chính cũng quan trọng với visa du học

3. Những điều kiện khác

Bạn phải đáp ứng những điều kiện xin visa đi Hàn Quốcvề hồ sơ cho đến các thủ tục khác trong quá trình thực hiện xin visa. Những điều kiện này như hồ sơ giấy tờ cần thiết hay khoản lệ phí phải nộp, phỏng vấn đạt yêu cầu…Bạn cần tìm hiểu kỹ về từng loại visa để đảm bảo việc xin visa đúng yêu cầu và thành công.

>> Tham khảo: DỊCH VỤ VISA HÀN QUỐC

Quý vị có thể tham khảo thêm về điều kiện xin visa đi Hàn Quốctại visa5s.com.vn hoặc liên hệ (08) 668.15.234 – 0911.909 .686 để được tư vấn nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *