Những điều kiện xin visa đi Nhật Bản cần biết

Không phải ai cũng có thể xin visa đi Nhật Bản mà còn căn cứ vào các yếu tố khác nhau từ đó là đại sứ quán cho phép người đó được xin visa hay không, có visa hay không? Những điều kiện xin visa đi Nhật Bản dưới đây sẽ giúp bạn căn cứ vào đó để thực hiện xin visa thuận lợi.

Xin visa đi Nhật Bản cần đáp ứng điều kiện gì?

1. Điều kiện xin visa đi Nhật bản chung

Tùy theo từng loại visa mà điều kiện cấp phát visa sẽ khác nhau nhưng theo quy định chung để được xin visa đi Nhật Bản thì bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau;

–         Người trưởng thành là công dân quốc tịch Việt Nam, có giấy chứng minh thư, hộ khẩu tại Việt Nam

–         Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

–         Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu từ giấy tờ cơ bản đến cần thiết theo từng loại visa

–         Phải có tiền tiết kiệm, đảm bảo được chi phí đi sang Nhật Bản, có kế hoạch thực hiện khi sang Nhật Bản để làm gì?

–         Đối với trẻ em phải có người lớn bảo lãnh.

Đây là những điều kiện xin visa đi Nhật Bản chung cơ bản mà bạn cần phải có để thực hiện được việc xin visa thành công. Ngoài ra, tùy từng loại visa mà yêu cầu điều kiện để được xin visa cũng khác nhau, mỗi loại visa liên quan đến từng trường hợp di chuyển riêng do đó mà điều kiện không giống nhau. Càng xin visa phức tạp, nhập cảnh theo mục đích và thời gian dài thì điều kiện để được xin visa càng nhiều.

2. Tư vấn điều kiện xin visa đi Nhật Bản cho từng loại visa

Theo điều kiện chung thì với những ai là công dân Việt Nam, trẻ em được bảo lãnh, có hộ chiếu và tiền tiết kiệm thì đều có thể xin visa đi Nhật được. Tuy nhiên, theo mỗi loại visa thì điều kiện sẽ lại khác nhau đòi hỏi người đi phải thỏa mãn mới có thể được xét duyệt visa. Ví dụ như visa du lịch thì phải có tiền tiết kiệm trên bao nhiêu, visa đi công tác phải có giấy mời công tác, visa du học phải có tài khoản đảm bảo rằng bạn đủ chi phí để đi học. Nếu xin visa đi làm việc dài hạn thì cần biết tiếng, công ty hay visa định cư, kết hôn thì phải có người bảo lãnh từ Nhật…

Tư vấn dịch vụ visa đi Nhật Bản

Nếu quý vị cần tư vấn về điều kiện xin visa đi Nhật Bản cụ thể hơn hãy tham khảo tại visa5s.com.vn hoặc liên hệ với Asia Bluesky để được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi hướng dẫn tỉ mỉ các thông tin cần thiết, những điều kiện cần thỏa mãn để xin visa nhé!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *