Những giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa đi Nhật Bản nhanh chóng

Nhiều năm gần đây lượng người Việt Nam sang Nhật Bản tăng đột biến. Chính vì thế mà các dịch vụ làm visa Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng khi có nhu cầu xin visa đi Nhật Bản nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp.

Nhật Bản là một đất nước gồm nhiều hải đảo tạo thành một hình vòng cung, quốc gia này có tổng diện tích là 379.954 km² và nằm xoải theo bên sườn của phía đông lục địa châu Á. Nhật Bản được đánh giá là một trong những đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới. Không chỉ là một quốc gia có độ phát triển của khoa học kĩ thuật mạnh nhất thế giới mà Nhật Bản còn mang đậm những nét đặc sắc về Văn hóa, về ẩm thực và các lễ giáo truyền thống. Xứ sở Hoa Anh Đào luôn là một nơi thu hút đông đảo du khách đến từ khắp nơi trên thế giới không những để du lịch mà còn là một cái nôi để làm việc và du học.

Các thủ tục cần thiết để xin visa đi Nhật Bản nhanh chóng

Các thủ tục cần thiết để xin visa đi Nhật Bản nhanh chóng khá khó khăn và phức tạp. Điều này tương đối khó đối với nhiều người chưa có kinh nghiệm và gây nên nhiều phiền toái như mất thời gian cũng như tốn kém… Sau đây chúng tôi xin liệt kê những thủ tục cần có khi nộp hồ sơ để mọi người không mất công làm đi làm lại hồ sơ xin thị thực đi Nhật.

Hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ mà người bên Nhật cần chuẩn bị để người thân hay bạn bè ở Việt Nam nộp xin thị thực đi Nhật.

Cần chuẩn bị một thư mời với nội dung để nêu rõ một số thông tin sau: những thông tin về người mời và người được mời sang Nhật, thông tin về thời gian và mục đích của chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ những thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.

Bản sao công chứng passport, chứng nhận về quốc tịch, visa hay những giấy tờ để chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn tại Việt Nam nếu có ví dụ như giấy đăng kí kết hôn, hộ khẩu…

Nếu người bên Nhật đài thọ chi phí chuyến đi thì vui lòng cung cấp giấy tờ có thể chứng minh khả năng tài chính.

Hồ sơ mà đương đơn bên phía Việt Nam cần chuẩn bị:

Passport gốc đã có giá trị trong 10 năm đã kí tên tại trang số 3 và còn hạn trên 6 tháng, phải còn ít nhất 3 trang để trống để dán visa vào bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi sang passport mới.

Ảnh thẻ có nền trắng, chụp mới nhất trước 6 tháng và ở tư thế chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa mà đương sự muốn làm.

Các giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương sự, giấy tờ chứng minh tình trạng công việc và khả năng tài chính, tài sản.

Đã booking vé và khách sạn, tại Nhật

Nếu là đi du lịch thì phải có bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường khoảng >30.000 EUR và phù hợp với thời gian của chuyến đi.

Nếu là hồ sơ để đi công tác sang Nhật thì cần có thêm hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác.

Những gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn nhanh chóng hoàn thiện thủ tục và các giấy tờ cần thiết để xin visa đi Nhật Bản nhanh chóng an toàn và đảm bảo chất lượng.

Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và thuận lợi!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *