Ảnh visa Hàn Quốc

Ảnh Visa Hàn Quốc rất dễ dàng, chỉ cần đến chỗ chụp, chụp và in hình thôi – có gì đâu mà khó khăn? Con nít 3 tuổi cũng làm được!

Nếu bạn nghĩ như thế thì chuẩn bị tốn tiền làm lại hồ sơ xin visa Hàn Quốc đi nhé.

Chính vì những cái đơn giản nhất người ta mới sai nhiều, và để tránh tình trạng đó, Visa5s có mách cho bạn 3 điều cần biết khi chụp ảnh thẻ xin visa Hàn Quốc

Kích Thước Ảnh Visa Hàn Quốc

Nếu như là trước đây làm visa Hàn Quốc thì có thể chấp nhận ảnh 4×6 tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, quy định bắt buộc đối với kích thước ảnh thẻ là 3.5×4.5 cm.

Tấm ảnh thẻ cần thấy rõ mặt và ít nhất khuôn mặt chiếm 70% tấm hình và phông nền phải là màu trắng, khi chụp mắt nhìn thẳng không nghiêng đầu hoặc có hành động nào khác thường.

Lưu ý: tránh tình trạng in ảnh 4×6 rồi dùng kéo cắt xén lại. vì đường cắt dễ bị phát hiện và hồ sơ cũng sẽ bị tự chối ngay lập tức.

Được Đeo Phụ Kiện Khi Chụp Ảnh Visa Hàn Quốc Không?

Như thường lệ, chụp ảnh thẻ là sẽ bắt buộc cởi tất cả phụ kiện bao gồm (mắt kính, khăn quàng cổ, đội nón,…) Tuy nhiên vẫn có vài trường hợp đặc biệt được phép đội nón.

Nếu như đeo kính thì yêu cầu gọng mỏng và tròng kính không màu.

Xem thêm: Dịch vụ xin visa Hàn Quốc

Yêu Cầu về Trang Phục Khi Chụp Ảnh Visa

Càng lịch sự càng tốt, tốt nhất là cứ mặc áo sơ mi đen hoặc trắng là chuẩn không cần chỉnh. Còn phần nào không lên ảnh thì không cần quan trọng.

Nếu vẫn chưa rõ quy trình thủ tục làm visa Hàn Quốc, bạn có thể gọi trực tiếp đến Visa5s Hotline: (028).668.15234 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *