Quyền lợi và yêu cầu cần để xin visa định cư Úc diện du học 573

Du học Úc vẫn luôn được đa số các bạn trẻ lựa chọn và ưu tiên, do Úc là một đất với nền giáo dục hiện đại, được xếp vào loại top các quốc gia có nền giáo dục xuất khẩu được công nhận trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn sang Úc du học thì trước tiên bạn phải xin visa tại đại sứ quán Úc ở Việt Nam. Visa Úc theo diện 573 dành cho các đối tượng là sinh viên quốc tế muốn theo học các trường đại học ở Úc. Nhưng có thể nhiều bạn chưa biết hết những thông tin về visa Úc du học diện 573. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về visa 573.

Yêu cầu cần để xin visa 573 định cư Úc theo diện du học đại học

Visa Úcdu học diện 573 yêu cầu sinh viên thỏa mãn mọi điều kiện về lý lịch, giấy chứng minh sức khỏe cá nhân và một số yêu cầu khác.

Bạn đã được nhận vào học tại một cơ sở giáo dục tại Úc theo hình thức khóa học toàn thời gian. Khóa học phải được đăng ký theo danh sách đăng ký các cơ sở khối các nước thịnh vượng chung và các khóa học cho sinh viên nước ngoài CRICOS (Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students).

Chứng minh được năng lực tài chính có đủ khả năng chi trả khi du học. Điều này được chứng minh qua tài sản (nhà cửa, ôtô,…), sổ tiết kiệm, tiền gửi ngân hàng,…

Visa 573 cấp cho du học sinh Úc quyền lợi gì?

Sinh sống và học tập tại Úc

Tạm trú tại Úc theo thời gian cho phép của Visa 573. Du học sinh được quyền xuất nhập cảnh tùy ý khi visa 573 vẫn còn hạn.

Du học sinh sở hữu visa Úc diện 573 được phép làm thêm với thời gian tối đa là 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học tập tại Úc và toàn thời gian nếu trong kỳ nghỉ. Người định cư Úc theo diện du học đại học phải đăng ký với chính phủ mã số thuế để được cấp phép làm thêm.

Người thân trong gia đình của người định cư Úc diện visa 573 có thể theo sang Úc trong khoảng thời gian 3 tháng. Sau 3 tháng, nếu người thân đó muốn tạm trú tại Úc bắt buộc phải xin một loại Visa theo diện khác khác.

Những lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa 573.

Chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ nhất theo yêu cầu. Luôn đi kèm cả bản photo công chứng và bản gốc của hồ sơ để dối chiếu.

Nên nộp hồ sơ xin visa sớm trước 1 tháng có thể để đảm bảo được cấp visa Úc  theo diện 573 trước khi khóa học bắt đầu, đảm bảo thời gian chuẩn bị cho bạn.

Các mẫu đơn xin visa 573 phải được điền đầy đủ thông tin, chính xác và không che giấu, làm giả thông tin.

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: info@visa5s.com.vn

Công ty chúng tôi luôn tự tin trong việc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi làm visa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *