Sở hữu 1 tấm visa thăm người thân châu Âu nhưng đi được 26 nước

Visa châu Âu (khối Schengen) hiện tại được sử dụng chung cho tất cả các quốc gia, vùng lãnh thổ trong nhóm Schengen. Sở hữu visa châu Âu khối Schengen giúp ích cho bạn khi có cơ hội di chuyển các vùng khác nhau trong khối mà không gặp sự trở ngại.

Vì vậy khi lựa chọn visa thăm thân nhân tại một nước trong khối khối Schengen bạn nên sử dụng visa châu Âu (khối Schengen). Việc lựa chọn đúng giúp bạn tiết kiệm thời gian xin cấp visa, chuẩn bị hồ sơ, tăng cơ hội đến với các nước châu Âu. Bạn không chỉ đến với đất nước mình muốn đến thăm người thân mà bạn còn có cơ hội đến với những nước khác chỉ bằng một tấm visa.

Bạn hãy đến với VISA 5S để được tư vấn dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) về chi phí dịch vụ, các thủ tục giấy tờ cần thiết đến cách lựa chọn nước để nộp hồ sơ giúp hồ sơ có tỷ lệ đậu cao, chuẩn bị nội dung phỏng vấn… Tất cả mọi yêu cầu, quy trình đều được VISA 5S thực hiện một cách hợp lý, nhanh gọn và tối ưu nhất cho đương đơn.

Các giấy tờ bạn cần cho bộ hồ sơ xin cấp visa thăm người thân châu Âu (khối Schengen) gồm có:

– Ảnh phông trắng 4×6, chụp nét, không chỉnh sửa, tóc không che trán, tai.

– Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.

– Giấy tờ chứng minh nhân thân (sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy đăng ký kết hôn… bản photo, có công chứng)

– Giấy tờ chứng minh công việc: nếu bạn là nhân viên cần có giấy xin nghỉ phép, bảng lương, nếu bạn là chủ đơn vị cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận số dư tài khoản từ ngân hàng… Các giấy tờ này là bạn song ngữ, có công chứng.

– Giấy tờ chứng minh tài chính như giấy tờ nhà đất chính chủ, xác nhận số dư của ngân hàng, sổ tiết kiệm, phương tiện như xe ô tô…, dù cho bạn là người được mời đi chăng nữa cũng cần chứng minh tài chính của bạn đủ sức thực hiện chuyến đi. Điều này giúp bạn có tỷ lệ đậu cao hơn.

– Bạn cũng cần xác nhận cho nhân viên Lãnh sự quán thấy được bạn có kế hoạch cụ thể rõ ràng cho chuyến đi của mình, bạn có vé máy bay khứ hồi…

– Ngoài ra hồ sơ của bạn sẽ hoàn hảo hơn khi có giấy mời từ người thân tại nước thuộc khối Schengen.

Việc còn lại của bạn bây giờ là chuyển hồ sơ xin cấp visa thăm người thân của mình cho nhân viên dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) của mình cho nhân viên tiếp nhận của VISA 5S. Hồ sơ của bạn sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và đạt tỷ lệ đậu cao nhất có thể. Cùng với nhiều dịch vụ visa khác, dịch vụ visa châu Âu (khối Schengen) càng giúp VISA 5S khẳng định vị thế của mình với quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *