Sở hữu visa Nhật Bản có được miễn visa Đài Loan

Nhiều công dân Việt Nam và các nước như Lào, Indonesia, Thái Lan, Philippin, Ấn Độ, Campuchia, Myanmar sẽ rất vui mừng khi biết được chính sách hỗ trợ từ Đài Loan cho những người có nhu cầu du lịch tại đất nước này.

Từ cuối năm 2016, công dân của các nước trên sở hữu visa Nhật Bản (du học sinh, thường trú dân, đã từng đến Nhật…) đều được miễn visa Đài Loan. Yêu cầu cần để được miễn visa Đài Loan khi sở hữu visa Nhật Bản đối với công dân Việt Nam:

  • Thẻ cư trú hoặc visa Nhật Bản còn hay hết hạn trong vòng 10 năm trở lại.
  • Trước khi muốn nhập cảnh vào Đài Loan cần đăng ký hồ sơ online để chính phủ Đài Loan có thông tin, kiểm soát được về hồ sơ nhập cảnh.

Mặc dù thủ tục đăng ký hồ sơ online rất đơn giản, chỉ cần khai báo, cung cấp thông tin nhưng nếu nhập sai thông tin bạn sẽ mất thời gian sửa chữa, chưa kể những sai lầm nghiêm trọng có thể khiến hồ sơ của bạn bị đánh rớt.

Vì vậy, để chắc chắn cho tấm visa của mình, bạn nên sử dụng dịch vụ visa Nhật Bản và visa du lịch Đài Loan tại những địa chỉ uy tín như VISA5S. Việc của bạn là cung cấp thông tin, tất cả những thủ tục, quy trình xin cấp visa Nhật Bản hay đăng ký hồ sơ visa du lịch Đài Loan online đều được nhân viên có kinh nghiệm chuyên môn xử lý.

VISA5S là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ visa các nước cho người Việt và visa Việt cho người nước ngoài với chất lượng dịch vụ tốt, chi phí dịch vụ ưu đãi. Với dịch vụ visa Nhật Bản, VISA5S có thời gian tiếp nhận xử lý hồ sơ nhanh chóng và đặc biệt có kinh nghiệm xử lý những hồ sơ khó, nhiều nhược điểm.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn yên tâm khi chất lượng dịch vụ và giá cả tại VISA5S, tất cả đều được quy định rõ ràng trong hợp đồng, ngoài khoản kê trong hợp đồng bạn sẽ không trả bất cứ khoản phí nào nữa.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ visa Nhật Bản và những vấn đề xoay quanh như có được miễn visa Đài Loan hay không sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể hơn khi liên lạc đến tổng đài hỗ trợ khách hàng của VISA5S 24/7 theo số điện thoại tư vấn miễn phí 0911 909 686. Hoặc quý khách hàng có thể tìm hiểu thông tin về tour du lịch, địa điểm du lịch ý nghĩa, chi tiết mới nhất về các quy định, thông tư bằng các truy cập địa chỉ website www.visa5s.com.vn.

VISA5S tự tin là đơn vị hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, tiện lợi và có chất lượng dịch vụ visa Nhật Bản uy tín, chất lượng trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *