Thời gian làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu?

Xin visa đi Nhật Bản cần trải qua quá trình với nhiều bước thực hiện, đòi hỏi sự kỹ lưỡng, thận trọng từng bước khiến nhiều khách hàng băn khoăn lo lắng. Trong số những băn khoăn, lo lắng của người xin visa đi Nhật Bản là vấn đề về thời gian. Vậy thì thời gian làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu mới có được visa trong tay?

1. Thời gian làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu?

Theo quy định chung, thời gian làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào từng loại visa mà bạn thực hiện. Thông thường những visa ngắn hạn như visa du lịch, visa công tác hay visa thăm thân, visa đầu tư kinh doanh sẽ có thời gian nhanh hơn so với loại visa dài hạn như visa làm việc, visa kết hôn, visa định cư, visa đi du học….Thường thời gian lưu trú càng dài thì việc cấp phép visa cũng sẽ lâu hơn do quy định và sự kiểm tra khắt khe từ đại sứ quán.

Thời gian làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu?

Do đó, khi thực hiện xin visa và băn khoăn về thời gian làm visa thì bạn nên xác định rõ loại visa mà mình cần xin, tìm hiểu thời gian tối thiểu cũng như tối đa về việc cấp phát để chủ động kế hoạch di chuyển. Thông thường, bạn nên xin visa ngay khi có kế hoạch di chuyển sang Nhật Bản để tranh thủ thời gian càng sớm càng tốt bởi mặc dù có quy định về thời gian cấp phát visa nhưng nếu có những trục trặc xảy ra và bạn không làm visa đúng yêu cầu…thì việc xin visa sẽ kéo dài hơn thậm chí là không được cấp phép visa.

>> Xem ngay: DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NHẬT BẢN NHANH CHÓNG

Theo từng loại visa thì thời gian làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu sẽ được quy định. Thông thường hiện nay visa ngắn ngày sẽ được cấp từ 7 ngày đến 10 ngày còn visa dài hạn thì tầm 1 tháng trở lên. Tuy nhiên đây chỉ là thời gian chung còn tùy thuộc vào hồ sơ, việc chuẩn bị và thực hiện yêu cầu xin visa của bạn như thế nào mà thời gian sẽ tăng lên,chậm hơn hoặc hạ xuống nhanh hơn.

>> Tham khảo: DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN

2.Tư vấn làm visa đi Nhật Bản nhanh

Tư vấn làm visa đi Nhật Bản nhanh

Nếu quý vị lo lắng về thời gian làm visa đi Nhật Bản mất bao lâu thì có thể tham khảo cùng visa5s.com.vn để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, công ty Asia Bluesky sẽ tư vấn thêm thông tin về thời gian, hồ sơ cần chuẩn bị theo từng loại visa hoặc các thủ tục liên quan, lệ phí khác mà quý vị cần biết về việc xin visa. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ visa đi Nhật Bản trọn gói giúp quý khách có được visa nhanh chóng, thuận lợi nhất!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

– Trụ sở TP. Hồ Chí Minh

833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

– Chi nhánh Bình Dương

16 Trần Đại Nghĩa, Phường Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email :  info@visa5s.com.vn

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ visa của Visa5s.com.vn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *