Thời gian xin visa đi du học úc mất bao lâu?

Một trong những thủ tục bạn cần phải làm để thực hiện việc đi du học Úc được thuận lợi và qua được hải quan chính là làm visa đi Úc. Làm visa không quá khó khăn nhưng cũng không hề dễ dàng, đặc biệt với những ai mới làm lần đầu. Do đó, bạn cần chú ý thời gian xin visa đi du học Úc mất bao lâu cũng như các vấn đề liên quan khác về giấy tờ, phỏng vấn, lệ phí…để xin visa kịp thời, thành công.

1. Thời gian xin visa đi du học úc mất bao lâu?

Để thuận lợi với kế hoạch đề ra của mình, bạn cần chú ý thời gian xin visa, cân đối các việc cần làm trước khi sang học tập tại Úc. Thời gian xin visa du học Úc thường mất từ 2 tuần – 1 tháng. Nếu khi bạn nộp đơn và hồ sơ xin visa đi Úc có vấn đề trục trặc thì thời gian sẽ kéo dài hơn nữa. Do đó, lời khuyên là bạn nên làm visa ngay khi có giấy nhập học gửi về, càng nhanh càng tốt.

thoi-gian-xin-visa-di-du-hoc-uc-mat-bao-lau-1

Thời gian xin visa Úc là bao lâu?

Đó là thời gian xét duyệt để được nhận visa mà không kể thời gian bạn chuẩn bị giấy tờ và hồ sơ. Vì thế, hãy chắc chắn làm visa sớm nhất có thể, để chủ động được khoảng thời gian sau này. Bạn nên chuẩn bị ngay hồ sơ khi có thông báo được nhận học,có giấy nhập học sẽ bổ sung và đăng ký làm visa ngay tức thì.

Địa chỉ làm visa là tại đại sứ quán Úc ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Bạn chọn địa chỉ gần hơn với mình để tiện di chuyển vì việc di chuyển đi lại cũng tốn kém và bạn phải đi lại nhiều lần. Thông tin về địa chỉ và các loại giấy tờ, lệ phí…làm visa đi Úc du học đều được đăng tải trên trang chủ của đại sứ quán Úc, bạn có thể tìm kiếm trên Internet.

2.  Một số yếu tố khác cần chú ý khi xin visa đi Úc du học

Bên cạnh thời gian để lên kế hoạch được tốt thì bạn chú ý thêm một số điều sau:

–         Làm hồ sơ đủ giấy tờ, chắc chắn giấy nhập học. Các giấy tờ photo, dịch thuật công chứng đầy đủ.

–         Phỏng vấn tự tin, trả lời chi tiết nhưng ngắn gọn trung thực. Bạn nên tìm hiểu các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn cũng như tình hình chính trị -kinh tế – văn hóa – xã hội của nước Úc để đề phòng bất ngờ.

–         Đem theo tiền mặt để tiện nộp lệ phí hơn. Số tiền mang theo cần lớn hơn lệ phí xin visa đi Úc để giải quyết được nếu có chi phí phát sinh.

=>> Tham khảo: CHỌN DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ÚC NHANH CHÓNG ĐỂ SỞ HỮU TẤM VISA CHẤT LƯỢNG

thoi-gian-xin-visa-di-du-hoc-uc-mat-bao-lau-2

Làm visa đi Úc trọn gói

Quý vị có thể liên hệ thêm với visa5s.com.vn để được hướng dẫn, tư vấn đầy đủ hơn nhé!

=> Xem ngay: DỊCH VỤ LÀM VISA ÚC

Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi ngay hôm nay khi quý khách có nhu cầu xin visa đi các nước. Mọi sự quan tâm của quý khách xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Đầu tư Asia Blue Sky

Trụ sở: 833 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, TP.HCM.

Văn phòng: Lầu 5 Tòa nhà HD Bank, Số 25 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

Tel: 08 668 15 234

Hotline: 0911 909 686

Email: visa5giay@gmail.com Website: visa5s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *