Tìm hiểu về dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Hiện nay, nhu cầu sang Hàn Quốc để làm việc, công tác hay đi du lịch ngày một nhiều. Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc nhằm đẩy nhanh quá trình xúc tiến hồ sơ xin visa đi Hàn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn về thủ tục làm visa, dẫn đến sự ra đời của hàng loạt công ty hay văn phòng về dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cái nhìn khách quan nhất cho quý khách về dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc.

Hàn Quốc- một điểm đến lý tưởng cho người muốn phát triển công việc, một nền giáo dục tuyệt vời thu hút đông đảo du học sinh, một quốc gia xinh đẹp với nền lịch sử, văn hóa lâu đời. Đặc biệt, du khách khi đến với “xứ sở kim chi” không thể bỏ qua việc thưởng thức nét ẩm thực truyền thống, độc đáo nơi đây. Có thể nói, Hàn Quốc ngày càng hấp dẫn nhiều du khách tham quan, không chỉ các du khách từ các quốc gia trong khu vực mà còn là du khách khắp nơi trên thế giới. Điều đáng nói ở đây là, thủ tục làm visa đi Hàn Quốc hiện nay khá phức tạp, yêu cầu chúng ta phải tìm hiểu kĩ càng trước khi có kế hoạch tìm đến với xứ sở xinh đẹp này. Từ đó, xuất hiện ngày một nhiều các dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc, giúp cho việc xin cấp visa trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn nhiều.

Các bước bạn cần tiến hành khi chọn dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc

Trước tiên, bạn cần tìm kiếm một địa chỉ tin cậy, uy tín để được tư vấn các bước cần thiết khi xin cấp visa Hàn Quốc tại Lãnh sự quán. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty hay văn phòng mở ra nhằm hỗ trợ bạn trong việc xin visa Hàn. Bạn có thể tham khảo trên mạng, hoặc qua giới thiệu của người thân, bạn bè, những người có kinh nghiệm trong việc xin cấp visa.

Khi tìm đến dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn toàn bộ quy trình làm hồ sơ. Những băn khoăn về luật pháp, hồ sơ, giấy tờ cần có để làm thủ tục xin cấp visa sẽ được các tư vấn viên thông báo cặn kẽ, chi tiết. Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn trong việc mua vé máy bay và có nhu cầu đặt khách sạn trước khi sang Hàn các công ty hay văn phòng dịch vụ này cũng sẽ hỗ trợ bạn.

Sau khi hồ sơ xin cấp visa của bạn hoàn thành đầy đủ và chính xác sẽ được nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc theo đúng quy định.

Đối với những người có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở ra Bắc sẽ nộp tại Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hà Nội. địa chỉ: phòng Lãnh sự, tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Đối với những người có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng trở vào Nam sẽ phải nộp tại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 107 đường Nguyễn Du, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Giá dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc ra sao?

Đây cũng là câu hỏi mà hầu hết những ai lựa chọn dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc quan tâm. Tuy nhiên phụ thuộc vào các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và số ngày nhập cảnh mà mỗi công ty hay văn phòng dịch vụ sẽ đưa ra các giá dịch vụ làm visa khác nhau tùy thuộc từng cơ sở cũng như điều kiện riêng của mỗi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *