Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc với VISA 5S

Du lịch với nhiều người không chỉ là niềm vui, sở thích mà còn là cách để giải tỏa căng thẳng, trải nghiệm những điều mới mẻ, học hỏi được nhiều thứ và gặp được những người bạn mới. Vậy hà cớ gì bạn phải trải qua những cảm xúc tiêu cực, căng thẳng khi tự mình làm hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc.

Hãy chọn cho mình một khởi đầu suôn sẻ, một giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, chi phí lại nhận được sự đảm bảo tỷ lệ đậu. Bạn còn chần chờ gì nữa, tìm ngay cho mình đơn vị dịch vụ visa Hàn Quốc uy tín và chất lượng để có bộ hồ sơ xin cấp visa du lịch nhanh chóng.

VISA 5S sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0911 909 686 hoặc website https://visa5s.com.vn để nhận được tư vấn sớm nhất. Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ, những dịch vụ dịch vụ visa Hàn Quốc đi kèm khác như giao nhận hồ sơ, kết quả tại tận tay quý khách, đặt vé máy bay, phòng khách sạn…đều được chúng tôi lo liệu tất tần tật.

Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cá nhân để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc nhanh chóng hơn:

  1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng bản gốc.
  2. Giấy tờ cá nhân: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn nếu có…
  3. Giấy tờ chứng minh tài chính:  sổ tiết kiệm có giá trị 5.000USD, bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của cơ quan nơi làm việc, sao kê tài khoản, sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô. Những giấy tờ này chứng minh bạn đủ chi phí cho chuyến đi và là bằng chứng bạn sẽ quay về Việt Nam sau chuyến đi. Trường hợp bạn không đủ khả năng để chứng minh cho chuyến đi của mình, nhân viên VISA 5S sẽ giúp bạn lo liệu.
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: giấy xin nghỉ phép có xác nhận, hợp đồng lao động còn hạn, bảo hiểm y tế…

Những lưu ý cần chú ý khi lập hồ sơ xin cấp visa du lịch Hàn Quốc là cần dịch thuật chứng từ sang tiếng Anh hoặc Hàn và có công chứng. Nếu đã đi du lịch nước ngoài nhiều lần hay có con dấu xác nhận của các nước như Mỹ, Nhật Bản, Úc hay các nước châu Âu… trên hộ chiếu bạn sẽ có lợi thế trong hồ sơ. Những giấy tờ, thủ tục và quy trình sẽ được nhân viên có kinh nghiệm của VISA 5S thực hiện, các tình huống oái oăm, hồ sơ khó cũng sẽ được xử lý gọn gàng, nhanh chóng và được tư vấn miễn phí hoàn toàn.

VISA 5S với dịch vụ visa Hàn Quốc sẽ cùng bạn du lịch, khám phá những nơi mới mẻ, sẵn sàng hỗ trợ bạn đi bất cứ nơi đâu bạn muốn đến. Thử trải nghiệm những điều mới mẻ, hay ho tại những đất nước mới mang đến cho quý khách những kỉ niệm khó quên, đừng chờ đợi, xách balo lên và đi thôi nào! Chúc bạn có một chuyến đi đầy ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *